Evra Lo Lắng Trước Tình Hình Chấn Thương Ở CLB

279
(MUSVN) – Chấn thương dường như đã trở thành vấn đề 'mãn tính' đối với Manchester United, vậy nên Patrice Evra lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng đến tham vọng bảo vệ ngôi vương của CLB giàu truyền thống nhất nước Anh.

Vào thời điểm đội quân của Sir Alex Ferguson có được chiến thắng 5-0 trước Wigan tại Old Trafford vào Ngày lễ tặng quà, 11 cầu thủ của họ đang phải làm bạn với bàn điều trị.

Gần đây nhất là Jonny Evans, anh đã phải rời sân khi trận đấu mới trôi qua được nửa thời gian với chấn thương bắp chân, để rồi sau đó Evra phải lui vào giữa đảm nhận vị trí trung vệ cùng Michael Carrick.

…Dù có được chiến thắng nhưng Evra vẫn cảm thấy lo lắng trước tinh hình chấn thương ở CLB


Và ngay cả khi Sir Alex Ferguson hy vọng hai cầu thủ trẻ Chris Smalling và Phil Jones kịp trở lại trong trận tiếp Blackburn vào Đêm giao thừa, Evra vẫn cho biết tình trạng hiện nay thật khó chống đỡ.

“Tôi có một chút lo lắng bởi bạn cần có tất cả các cầu thủ nếu muốn chiến thắng ở giải đấu này,” cầu thủ người Pháp cho biết.

“Việc này bắt đầu trở nên khá phiền nhiễu. Đây không phải năm đầu tiên chúng tôi có nhiều ca chấn thương. Còn nhớ hai năm trước tôi cùng Michael Carrick và Darren Fletcher đã phải chơi ở vị trí thấp nhất.”

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi có được chiến thắng, nhưng hy vọng mọi người có được thể trạng tốt bới trận đấu với Blackburn là một trận đấu lớn và chúng tôi cần có các hậu vệ.”

Hẳn không cần Evra đề cập đến điều đấy thì Sir Alex Ferguson cũng vẫn còn nhớ thất bại 0-3 trước Fulham vào tháng Mười Hai năm 2009 với hàng hậu vệ chắp vá, để rồi cuối mùa giải đó, Quỷ Đỏ phải ngậm ngùi ở vị trí thứ hai với chỉ một điểm kém hơn đội vô địch là Chelsea.

namanh (theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage