Evra Kỳ Vọng Vào Một Sự Khởi Đầu Suôn Sẻ

204
(MUSVN) – Không ít lần ở mùa giải năm nay, Quỷ Đỏ đã rơi vào thế phải rượt đuổi. Do đó, Patrice Evra khẳng định đội bóng chủ sân Old Trafford cần tránh một sự khởi đầu chậm chạp trong trận đấu với Newcastle vào ngày Chủ Nhật tới, nếu không muốn nhận một kết quả bất lợi.

Sau chiến thắng thứ hai tại Champions League, Quỷ Đỏ sẽ trở lại cuộc đua ở Premier League và những ký ức của trận thua 3-0 tại Sports Direct Arena mùa giải trước vẫn còn rõ rệt trong tâm trí các cầu thủ. Đã hai lần phải nhận thất bại trước Everton và Tottenham, Quỷ Đỏ đương nhiên không muốn tiếp tục đánh mất vị trí trên bảng xếp hạng trước khi kỳ nghỉ để các đội tuyển quốc gia thi đấu bắt đầu.

Quỷ Đỏ đã không ít lần bị vượt lên dẫn trước ở mùa giải năm nay

Được các phóng viên của MUTV hỏi về việc thường để đối phương mở tỷ số, Evra cho biết: “Đấy không phải là dấu hiệu đang lo ngại, nhưng thực sự thì nó cũng không tốt chút nào.”

“Điểm tích cực là sau đó chúng tôi biết cách đòi lại những gì đã mất, nhưng trong bóng đá, có được lợi thế trước bao giờ cũng tốt hơn là rơi vào thế phải rượt đuổi. Đó là những gì huấn luyện viên đã dạy chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn không được bắt nhịp chậm trong cuộc hành quân tới sân của Newcastle vào Chủ Nhật tới, để đảm bảo có được bàn mở tỷ số và sau đó là kiểm soát trận đấu.”

“Trận đấu năm ngoái tại sân của Newcastle thực sự là một thảm họa. Chúng tôi đã chơi rất tệ và để thua 3-0. Năm nay, trận đấu này sẽ còn quan trọng hơn nữa. Chúng tôi đã thua Tottenham và giờ đây phải chuộc lỗi. Đối mặt với Newcastle không bao giờ là một trận đấu dễ dàng, nhưng mọi việc sẽ thuận lợi nếu các cầu thủ chơi tập trung, cố gắng ghi được bàn đầu tiên và sau đó đảm bảo kiểm soát được trận đấu.”

Cat (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage