Evra Hướng Đến Những Mặt Tích Cực

244
(MUSVN) – Patrice Evra đã đưa ra những mặt tích cực từ trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Newcastle ngay tại Old Trafford.
Quyết định đầy tranh cãi của trọng tài khi cho Newcastle được hưởng một quả penalty chính là nguyên nhân khiến cho các CĐV Quỷ Đỏ thất vọng. Tuy nhiên, hậu vệ trái người Pháp đã bỏ qua kết quả trận đấu đế nhìn vào những điểm tích cực ở màn trình diễn của United hôm qua. Evra cũng tự tin cho rằng nếu United có thể giữ được cách chơi như trong trận đấu này thì họ hoàn toàn có khả năng bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.
“Tôi khá thất vọng khi chúng tôi không có được chiến thắng,” Evra nói với MUTV. “Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có được ba điểm. Đó là một trận hòa, nhưng vẫn có những dấu hiệu tích cực ở trong đó, và chính Sir Alex cũng đã đề cập đến trong buổi phỏng vấn. Tôi nghĩ chúng tôi đã không có một thế trận áp đảo như thế trong một thời gian dài. Rất nhiều cơ hội đã được tạo ra nhưng chúng tôi chỉ một lần thành công. Nếu bạn muốn vô địch, bạn sẽ cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn nữa.”

Quỷ Đỏ cần tận dụng tốt hơn những cơ hội có được

“Trong trận đấu gặp Arsenal, chúng tôi có tám cơ hội ngon ăn và cả tám đều trở thành bàn thắng. Hôm nay, chúng tôi có khoảng bảy cơ hội, nhưng lại chỉ một lần làm rung mảnh lưới của Krul. Đó chính là bóng đá, mọi việc đều có thể xảy ra. Một điểm là một kết quả thất vọng nhưng lại là một trận đấu đem lại nhiều điều tích cực cho Manchester United.

“Khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã thi đấu rất xuất sắc khi ghi được nhiều bàn thắng để bù đắp lại những bàn thua phải nhận,” Evra giải thích. “Sau trận thua trước City, chúng tôi hiểu rằng mình cần phải phòng thủ tốt hơn nữa. Và bạn biết đấy, nếu như chúng tôi có một hàng phòng thủ vững chắc thì cơ hội để chúng tôi giành chiến thắng là rất cao. Đó là lý do vì sao ở nhiều mùa giải, United thường có những chiến thắng 1-0 tối thiểu và kết thúc với chức vô địch trong tay.”

“Ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu giống với những trận đấu mở màn của mùa giải, và tôi biết chúng tôi sẽ ghi được nhiều bàn thắng trong mỗi trận đấu hơn. Tôi thực sự muốn kết thúc trận đấu với hai điểm ít hơn City, qua đó gây áp lực lên đội bóng này, nhưng Premier League là một cuộc đua đường dài nên khoảng cách bây giờ không nói lên nhiều điều. Còn rất nhiều vòng đấu ở phía trước và tôi tự tin cho rằng nếu vẫn chơi được như này, chúng tôi hoàn toàn có thể chiếm được vị trí số một.”

United đã phải nhận một quả penalty oan uổng

Evra cũng đã tỏ ra hết sức thất vọng với quyết định thổi phạt đền của trọng tài, nhưng anh đã không quá phê phán Mike Jones, người đã tham khảo ý kiến của trọng tài biên trước khi chỉ tay vào chấm 11 mét.

“Tôi nghĩ đó không phải là một quả phạt đền,” Evra phát biểu. “Đó là một quyết định gây bất lợi cho chúng tôi. Nhưng bạn phải hiểu rằng trọng tài sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trong tình huống đó. Ông ấy đã đến gần trọng tài biên và hỏi: ‘Anh có chắc chắn không?’. Vị trọng tài biên tự tin cho rằng đó là một quả phạt đền và trọng tài chính đã tin ông ấy. Bạn sẽ không thể làm gì khác trong tình huống này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải tự trách mình khi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage