Evra: “Còn Danh Hiệu Là Còn Chiến Đấu”

360
(MUSVN) – Patrice Evra tuyên bố rằng Quỷ Đỏ không thể quá chán chường sau khi bị loại khỏi Champions League bởi vì vẫn còn những danh hiệu cần phải đoạt lấy trong giai đoạn còn lại.

Rõ ràng hâụ vệ người Pháp rất buồn bã vì không thể lọt vào vòng knock-out, điều lần đầu tiên xảy ra kể từ khi khoác áo United, nhưng anh vẫn nhấn mạng đến tầm quan trọng của Premier League, đó mới là mục tiêu của đội bóng. Giờ thì trước mắt đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh cần phải cho thấy sự gượng dậy mạnh mẽ, đầu tiên là ở trận đấu với Wolves thứ Bảy tới.

“Đó là một nỗi thất vọng lớn,” anh nói với các phóng viên. “Kể từ khi tôi chơi ở Monaco, tôi chưa từng bị loại khỏi vòng bảng. Thật là một thảm họa và chúng tôi rất rất buồn vì không thể tránh khỏi thất bại. Không chỉ riêng trong trận đấu đó mà còn cả trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã tự ném mình ra khỏi cuộc chơi.”


Evra luôn lạc quan sau mỗi thất bại

“Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội trong khi họ chỉ có 2 và giành chiến thắng, họ xứng đáng thắng. Chúng tôi chưa bao giờ thi đấu tốt tại Champions League ngay từ khi bắt đầu mùa giải.”

Mặc dù việc bị loại khỏi giải đấu này trước kì Giáng Sinh là một trải nghiệm mới đối với cầu thủ người Pháp, nhưng anh vẫn muốn Quỷ Đỏ tập trung hơn vào giải quốc nội sau những thành tích nghèo nàn.

“Nếu bạn muốn chơi cho Manchester United, bạn phải mạnh mẽ,” anh nói thêm. “Tôi nhĩ HLV hiểu rằng những cầu thủ sẽ trở lại là chính mình bởi họ có đủ sức mạnh. Sáu năm qua, như tôi đã nói, tôi chưa bao giờ bị loại từ vòng bảng, và đó quả là một thử thách mới mẻ cho chúng tôi. Toàn đội phải đứng dậy và hướng tới Premier League bởi vì đó mới là mục tiêu chính.”

“Sẽ khó khăn hơn nhiều cho chúng tôi (với thời gian diễn ra các trận Europa League), nhưng chúng tôi có chiến thuật của riêng mình. Chúng tôi sẽ chơi những trận đấu vào thứ Năm và Chủ Nhật.”

“Nhưng chúng tôi là Manchester United. Ngày hôm nay là một kết quả tồi tệ cho tất cả: các CĐV, ban huấn luyện và các cầu thủ. Chúng tôi phải chắc chắn rằng mùa giải này không hề đáng vứt đi. Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ để hướng tới và thi đấu bằng cả trái tim. Các CĐV sẽ nhận được những màn trình diễn tốt đẹp hơn của đội bóng sau thất bại tại Champions League.”

K.I. (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage