Evra: “Chúng Tôi Hoàn Toàn Có Thể Vô Địch”

253
(MUSVN) – Đội trưởng tạm thời Patrice Evra tin tưởng rằng sự trở lại sau chấn thương của các cầu thủ trụ cột sẽ giúp Quỷ Đỏ bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Premier League mùa giải này.

Các học trò của Sir Alex đã có một chiến thắng thuyết phục trước Bolton với tỷ số 3-0, mặc dù không có được đội hình mạnh nhất với sự vắng mặt của Phil Jones, Ashley Young và Tom Cleverley.

“Tất cả mọi người đã trở lại với phong độ cao nhất của họ,” Evra nói với MUTV sau trận đấu. “Chúng tôi vẫn còn một vài trường hợp chấn thương, nhưng tôi nghĩ khi các cầu thủ hoàn toàn khỏe mạnh, khả năng vô địch của chúng tôi sẽ được tăng lên đáng kể.”

Nếu tiếp tục chơi như này thì cơ hội vô địch của United vẫn rất sáng sủa

Hậu vệ trái này cũng cho biết, điều quan trọng là cần phải dừng lại việc quan tâm về Manchester City mà thay vào đó tập trung vào từng trận đấu.

“Chúng tôi phải tập trung vào những gì Manchester United sẽ trải qua. Điều quan trọng nhất vẫn là một chiến thắng. Và sau đó, dù kết quả của City có như thế nào thì cũng không phải là điều đáng quan tâm. Chúng tôi cần nghỉ ngơi và hướng về trận đấu tiếp theo. Mọi người đang nói rất nhiều về cơ hội của City, nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi hoàn thành tốt phần việc của mình, thì chức vô địch Premier League vẫn sẽ nằm trong tầm tay của chúng tôi.”

“Hôm nay là một ngày tuyệt vời với United. Trận đấu cuối tuần trước rất quan trọng. Sau khi vượt qua City ở FA cup, sự tự tin đã trở lại với chúng tôi. Và trận đấu ngày hôm nay đã chứng minh được điều đó. Ba điểm và chúng tôi đã tiếp tục gây áp lực lên đội đầu bảng Man City.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage