Evra Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng Với United

261
(MUSVN) – Patrice Evra đã ký vào bản hợp đồng mới, và anh sẽ ở lại cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford cho đến khi kết thúc mùa giải 2013/2014.

Hậu vệ cánh trái 29 tuổi gia nhập Quỷ Đỏ vào tháng Một năm 2006 và đã chơi 226 trận, ghi ba bàn. Anh cùng với các đồng đội giành ba chức vô địch Premier League, ba League Cup (trong đó có một lần đeo băng đội trưởng năm 2010), và cũng đã giành cả Champion League lẫn chức vô địch thế giới các câu lạc bộ FIFA Club World Cup.

“Kể từ khi tôi đến đây, tôi đã đạt được giấc mơ của mình”, hậu vệ người Pháp phát biểu trên ManUtd.com. “Các cổ động viên, các đồng đội, huấn luyện viên và đội ngũ nhân viên đều đang làm việc rất chăm chỉ để đưa câu lạc bộ này thành vĩ đại nhất thế giới”.

“Tôi đã giành được khá nhiều danh hiệu trong năm năm qua, nhưng tôi vẫn muốn có nhiều hơn thế và tất nhiên tôi biết đó là ước muốn của tất cả mọi người ở đây”.

Bản hợp đồng mới này đã giúp Sir Alex Ferguson cảm thấy rất yên tâm bởi nó đã đảm bảo cho ông tiếp tục có được sự phục vụ của một cầu thủ mà ông khẳng định là “một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới”.

Vị cha già bày tỏ: “Patrice đã trở thành một nhân tố quan trọng trong phòng thay đồ. Thật tuyệt vời khi cậu ấy vẫn tiếp tục cống hiến cho Manchester United. Kinh nghiệm và tài năng của cậu ấy ngày càng quan trọng đối với chúng tôi”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage