Evra: “Các Cầu Thủ Trẻ Cần Nắm Lấy Cơ Hội”

245
(MUSVN) – Patrice Evra đã lên tiếng khuyên các tài năng trẻ của United cần phải thận trọng khi được trao cơ hội ra sân trong trận đấu của đội một.

Những tài năng trẻ như Fryers, Pogba và Keane đã xuất hiện trong các trận thắng Leeds và Aldershot ở vòng đấu trước của Carling Cup. Vì vậy, không có lý do gì để họ không hy vọng vào việc được tham dự trận tứ kết tối nay với Crystal Palace. Bất kể cầu thủ nào được trọn, Evra muốn họ cần phải tận dụng cơ hội này để có thể gây ấn tượng mạnh với Sir Alex và không làm điều gì khiến họ hối tiếc.

Các cầu thủ trẻ tiếp tục được trao cơ hội tối nay

Evra nói: “Đây là một cơ hội lớn cho họ, nhưng họ cần phải cẩn thận. Vì một khi được trao cơ hội nhưng bạn lại khiến Sir Alex thất vọng, thì sẽ rất khó để bạn có được cơ hội khác. Đó cũng chính là cách huấn luyện ở United. Nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ có cơ hội ra sân ở trận tiếp theo. Nhưng nếu bạn chỉ có một trận đấu ở mức trung bình, bạn sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị. Do đó, luôn có những cầu thủ sẵn sàng và cố gắng chơi tốt hơn bạn.”

“Các cầu thủ trẻ cần phải nắm giữ lấy cơ hội này. Trước trận đấu, họ phải nghĩ mình may mắn như nào khi được chơi bóng cho đội một.”

Mặc dù vậy, Evra không ngạc nhiên với những gì các cầu thủ trẻ đã thể hiện trong mùa giải này.

“Tôi thực sự tự hào với các tài năng trẻ của đội bóng. Khi bạn nhìn họ thi đấu, bạn có thể thấy được tương lai tươi sáng của United,” Evra nói. “Họ đang phát triển rất tốt và thành công đó một phần đến từ Sir Alex khi để họ chơi ở đấu trường Carling Cup.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage