Evans Trở Lại, Young Dính Chấn Thương

271
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ trong buổi họp báo rằng Ashley Young sẽ không thể cùng United hành quân đến Southampton, trong khi hàng thủ sẽ đón nhận sự trở lại của Jonny Evans.

Young đã dính chấn thương đầu gối cuối tuần qua và không thể cùng tuyển Anh tham dự vòng loại World Cup. Bên cạnh đó, HLV của United cũng khẳng định Wayne Rooney sẽ chỉ phải ngồi ngoài bốn tuần, dù cho báo chí loan tin anh cần hai tháng để hồi phục chấn thương.

“Chúng tôi lại phải đón nhận thêm một ca chấn thương nữa, đó là trường hợp của Ashley Young,” Sir Alex nói. “Cậu ấy đã dính chấn thương cuối tuần trước, tuy vậy nó không có gì nghiêm trọng cả.”

“Vị trí trung vệ đang là mối bận tâm lớn nhất của chúng tôi. Jonny Evans đã thi đấu khá tốt hồi giữa tuần trong trận gặp U21 Tottenham. Cậu ấy là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có được tại thời điểm này.”

“Phil Jones cũng bắt đầu tập luyện trở lại, nhưng chưa sẵn sàng để thi đấu. Rio Ferdinand cũng vậy. Tuy nhiên, ít nhất thì chúng tôi cũng có được một trung vệ thực thụ và trả Carrick trở lại vị trí sở trường.”

“Wayne sẽ phải ngồi ngoài bốn tuần. Vết thương của cậu ấy khá sâu và cần phải chữa trị một cách cẩn thận. Nếu không có gì thay đổi, cậu ấy sẽ trở lại trong vòng một tháng nữa. Điều đáng mừng là vết rách đó không nằm ở cơ hay xương, do đó cậu ấy vẫn có thể thực hiện những bài tập trong phòng tập.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage