Evans Tiếp Tục Gắn Bó Với United Đến Năm 2016

247
(MUSVN) – Mới đây, hậu vệ Jonny Evans đã hoàn tất bản hợp đồng mới với Man United, theo đó cầu thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với màu áo đỏ thêm 4 năm nữa, tức là bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn đến tháng 6 năm 2016.

Chàng trung vệ 24 tuổi này đã có tổng cộng 141 lần ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ và có được cho riêng mình 4 bàn thắng kể từ khi có màn ra mắt các CĐV United từ tháng 9 năm 2007.

Onz5e.jpg
Evans muốn trọn đời là một Quỷ Đỏ

Sir Alex Ferrguson nhận xét về cậu học trò: “Jonny đã từng bước tiến bộ và trở thành một phần không thể thiếu của đội hình Một. Cậu ấy đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của đội bóng và thậm chí còn ghi được vài bàn thắng quan trọng trong mùa giải này. Tôi rất vui mừng vì cậu ấy đã đồng ý ký tên vào bản hợp đồng mới.”

Cùng với niềm vui của người thầy, Evans cũng tỏ ra rất phấn khởi: “Tôi rất vui mừng khi ký vào bản hợp đồng mới của mình. Tôi rất tự hào khi được thi đấu cho một CLB hàng đầu như thế này. Không có cảm giác nào tuyệt hơn là được chơi bóng và giành chiến thắng cùng United.”

“Tôi luôn cảm thấy United là CLB phù hợp với mình. Từ khi tôi 9, 10 tuổi, ở quê nhà Bắc Ireland đã có nhiều CLB muốn có sự phục vụ của tôi nhưng tôi đã không tới đó bởi tôi biết Manchester United mới là đội bóng tôi muốn thi đấu và cống hiến. Tôi đã trưởng thành từ Học viện trẻ của CLB, trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của HLV, những người đồng đội và cả đội ngũ nhân viên ở đây. Tôi rất mong muốn được gắn bó với United trong suốt quãng thời gian còn lại của sự nghiệp.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage