Evans Muốn Giành Thêm Nhiều Danh Hiệu Hơn Nữa

249
(MUSVN) – Trung vệ người Bắc Ailen đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình bằng chiếc huy chương mới nhất, đó chính là huy chương của nhà vô địch Premier League 2012-2013. Evans đã có cơ hội ăn mừng chức vô địch tại Old Trafford một lần nữa sau chiến thắng 2-1 trước Swansea trong trận đấu chia tay sân Old Trafford của Sir Alex Ferguson.

Tuy vậy, Evans cảm thấy không hài lòng với những danh hiệu hiện có. Phát biểu trên MUTV, trung vệ của Quỷ Đỏ mong muốn mình sẽ đạt được thêm những danh hiệu và những tấm huy chương cùng với Manchester United. Ngoài ra, anh còn so sánh hóm hỉnh rằng, những tấm huy chương của mình chỉ là “giọt nước nhỏ trong đại dương lớn” so với Ryan Giggs.


Evans và Premier League thứ ba của mình

“Đây là huy chương vô địch Premier League thứ ba của tôi, nhưng nó không đáng kể so với những gì mà các cầu thủ khác đã đạt được. Có những người đã có 5 hoặc 6 huy chương. Ryan Giggs có 13 chiếc . Điều này có một sức thuyết phục rất mãnh liệt với tôi”. Evans nói trên MUTV.

“Mọi người nói rằng tôi đã giành được ba tấm huy chương, nhưng tôi muốn giành được nhiều hơn với khả năng tốt nhất so với tất cả. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều cầu thủ trong đội hình mong muốn như thế”.

Evans hài lòng với những đóng góp của mình trong mùa giải này và hy vọng sẽ gây ấn tượng với vị thuyền trưởng mới David Moyes, người thay thế Sir Alex Ferguson trong mùa giải tới đây.

“Tôi hài lòng với cách mà mùa giải đã đi qua. Tôi đã dính một đến hai chấn thương nhỏ nhưng tôi hài lòng với các trận đấu mà mình đã tham gia”.

Red Hearts (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage