Evans Mong Chờ Một Cuộc Chuyển Giao Tốt Đẹp

225
(MUSVN) – Tiếp theo những lời chia sẻ của Vidic, trung vệ Jonny Evans cũng đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về huấn luyện viên mới cũng như những cảm xúc khi nghe quyết định của Sir Alex. Evans tin rằng Manchester United sẽ có một quá trình chuyển giao quyền lực dễ dàng với những gì mà David Moyes đã làm được với Everton.

Vị huấn luyện viên hiện tại Everton sẽ chính thức thay thế người đồng nghiệp vĩ đại Scotland vào ngày 1 tháng Bảy. Nói về điều này, trung vệ của United đã tiết lộ rằng tất cả mọi người đều mong muốn được làm việc với vị thuyền trưởng mới cũng như cố gắng bảo vệ danh hiệu Premier League.

Sir Alex đã trị vì hơn 26 năm tại Manchester United, rõ ràng quyết định chia tay của Sir Alex là một sự khó khăn để làm quen với việc không còn ông trên băng ghế chỉ đạo. Tuy nhiên, trung vệ người Bắc Ailen đã chia sẻ về sự tự tin với Man United dưới sự điều hành của David Moyes là một sự thay thế lý tưởng.

“Không ai biết những gì mình mong đợi,” Evans nói trên MUTV. “Nhưng chúng tôi đã nhìn thấy những gì ông ấy đã thực hiện ở Everton.Một công việc tuyệt vời . Mọi người ở đây đều biết rõ về các cầu thủ Everton và trước khi David được bổ nhiệm. Những cầu thủ Everton luôn luôn yêu mến David Moyes vì gì ông đã làm và quan tâm đến các cầu thủ”.

“Mọi người thích làm việc với ông ấy và tôi không thấy có một lý do nào ngăn chúng tôi làm điều đó. Tôi chắc chắn việc thay thế cho Sir Alex sẽ khiến ông ấy luôn luôn sống trong các áp lực. Nhưng cách huấn luyện và những gì ông mang lại cho Everton khi chia tay, rõ ràng nó thực sự rất tuyệt vời. Mọi thứ ở đây đã luôn ổn định, vì vậy hy vọng quá trình chuyển giao quyền lực sẽ dễ dàng khi David Moyes đến”.


Welcome to Old Trafford, David Moyes!

Về quyết định của Sir Alex, Evans đã chia sẻ rằng các cầu thủ chỉ biết về điều đó vào thứ tư, tức là giống như phần còn lại của thế giới .

“Chúng tôi cũng chỉ biết được những gì mà mọi người đều biết,” Evans nhấn mạnh. “Tôi nghĩ rằng tất cả đều có những cảm xúc giống nhau và tất nhiên chúng tôi tôn trọng quyết định đó.”

“Tôi nghĩ rằng mọi người đều mong muốn được làm việc với David Moyes, tuy nhiên toàn đội đều đau lòng khi Sir Alex chia tay. Rõ ràng, tất cả mọi người đều muốn những gì tốt nhất cho Sir Alex, ông ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời ở United và tất cả đều biết ơn Sir Alex”.

“Đã có một vài tin đồn ngày hôm trước. Rất nhiều điều đã được nói đến trong các tin đồn của các báo bay xung quanh chúng tôi trong ngày thi đấu golf, tuy nhiên toàn đội không thực sự tin vào điều đó. Chúng tôi đến Carrington vào ngày hôm sau và Sir Alex triệu tập một cuộc họp thông báo ông sẽ nghỉ hưu. Với tôi, đó vẫn còn là một cú sốc giống như những người đã chứng kiến buổi họp hôm đó”.


Evans và Sir Alex

Sẽ có rất nhiều giọt nước mắt được tuôn ra từ khóe mắt vào cuối tuần này, khi United tiếp đón Swansea trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson-vị huấn luyện viên vĩ đại nhất, trên sân nhà tại Old Trafford.

“Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một ngày đầy cảm xúc,” Evans nói. “Chúng tôi vẫn còn có cơ hội để được làm học trò của Sir Alex một lần nữa, đó là trận đấu với West Brom. Nhưng tôi chắc chắn rằng, trận đấu tới đây với Swansea sẽ là một trận đấu ngập tràn cảm xúc, cho những cổ đổng viên đã cổ vũ Manchester United ở Old Trafford trong nhiều năm cũng như cho tất cả những nhân viên ở đây”.

“Điều quan trọng nhất với chúng tôi là có một màn trình diễn tốt tại Old Trafford, không có vấn đề ở giai đoạn cuối của mùa giải và áp lực luôn có với chúng tôi. Thực tế , tới đây sẽ là trận đấu sân nhà cuối cùng của Sir Alex, vì vậy nó sẽ là động lực rất lớn cho United trong trận đấu rất có ý nghĩa này cũng như có một kết quả tuyệt vời”.

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage