Evans Đập Tan Những Lời Chỉ Trích

280
(MUSVN) – Phong độ rất tốt của Jonny Evans trong thời gian gần đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, và người cảm thấy ấn tượng nhất có lẽ là vị HLV đáng kính.

Sir Alex Ferguson đã nhận thấy được khả năng của Evans sẽ rất phù hợp để chơi bên cạnh Rio Ferdinand ở vị trí trung tâm hàng hậu vệ với việc bộ đôi này đang thi đấu tuyệt vời.


Phong độ tốt của Evans là rất cần thiết với Quỷ Đỏ lúc này

“Khi nghĩ lại lúc mọi người chỉ trích tôi vì việc sử dụng Jonny trong những trận đấu, tôi nghĩ rằng họ đã sai lầm,” Sir Alex viết trong một chương trình của Inside United. “Bởi vì cậu ấy đang chơi rất chắc chắn ở giai đoạn cuối mùa này. Sự thật là mọi người đã chọn cậu ấy cho phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Spurs.”

Hình ảnh cầu thủ người Bắc Ai Len dẫn bóng về phía trước và tham gia tất công cũng chính là hình ảnh của Quỷ Đỏ trong vài tháng vừa qua và đó cũng là điều mới mẻ của anh ở mùa giải này.

“Cậu ấy rất xông xáo. Jonny là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của chúng tôi trong việc kiểm soát và đi bóng. Cậu ấy nhanh nhẹn và giữ bóng rất tốt khiến tôi rất tự hào.”

Lee Rooney (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage