Evans: “Chúng Tôi Sẽ Trở Lại”

413
Sau những gì xảy ra, Jonny Evans tin tưởng Quỷ Đỏ sẽ thoát khỏi nỗi buồn sau thất bại tại FA Cup hôm thứ Bảy tại Anfield, đó mới thực sự là Manchester United.

“Chúng tôi đã trở lại rất tốt sau những khoảnh khắc đáng thất vọng ở mùa này, như trận thua 6-1 trước City và sau đó là thất bại trước Blackburn và Newcastle ở thời điểm cuối năm”, anh nói với ManUtd.com.

“Chúng tôi đã đứng dậy sau thảm họa City và có những chiến thắng trước cả City và Arsenal trong năm mới. Đó là những gì đội bóng đã làm.”

Evans cho biết đã không có bất kỳ cuộc họp căng thẳng hay lời đả kích nào xảy ra trong phòng thay đồ. Ở Manchester United, không bao giờ điều đó là không cần thiết.

“Tất cả cầu thủ tại CLB này đều luôn hướng về phía trước. Khi ở Manchester United, bạn biết thất bại là điều không thể chấp nhận. Không cần bất cứ ai nói cả bởi chúng tôi hiểu rất rõ điều đó.”

Thất bại tại Anfield hôm thứ Bảy với bàn thua trong những phút cuối trận chắc chắn là một nỗi thất vọng. Tuy nhiên, Evans cho biết Quỷ Đỏ còn rất nhiều lý do để tự tin trước cuộc tiếp đón Stoke City tại Old Trafford vào đêm thứ Ba.

“Thời gian gần đây chúng tôi đã thi đấu rất tốt mỗi khi phải đối mặt với Stoke cả ở sân nhà cũng như sân khách”, Evans cho biết thêm. “Tôi nghĩ chúng tôi thường kiểm soát tốt khi đối mặt với họ. Thi đấu ở sân nhà Old Trafford cũng giúp chúng tôi rất nhiều.”

“Chúng tôi đã đánh bại họ trong những mùa giải vừa qua nhưng họ đã cải thiện rất nhiều và giờ đây không ai muốn phải đối mặt với Stoke. Họ có cách tiếp cận khác nhau đối với từng đối thủ.”

Nhiều người chê bai cách tiếp cận trận đấu của Stoke khi tiếp đón đội đứng đầu Barclays Premier League. Nó không đẹp mắt nhưng chắc chắn và Evans nhấn mạnh the Potters không làm sai bất cứ điều gì.

“Mọi người có định kiến với họ bởi cho rằng đó là cách chơi xấu. Nhưng đó không phải tất cả. Tôi nghĩ họ chơi khá rắn nhưng vẫn đúng luật. Tony Pulis đang đưa cố gắng dẫn dắt đội bóng chơi theo cách ông chỉ đạo.”

Capricornus (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage