Eric Cantona Trở Lại Old Trafford Trong Trận Đấu Tôn Vinh Paul Scholes

256

(MUSVN) – Trận đấu tôn vinh Paul Scholes sẽ được tổ chức tại Old Trafford vào ngày 5 tháng Tám năm 2011 giữa Manchester United và New York Cosmos.

Tiền vệ 36 tuổi này đã kết thúc sự nghiệp chơi bóng đầy vinh quang của mình vào cuối tháng trước. Nhưng NHM sẽ có dịp nhìn thấy anh chơi bóng lần cuối trong màu áo Đỏ ở trận đấu tôn vinh đặc biệt này. Đáng chú ý hơn, Eric Cantona sẽ có dịp trở lại Old Trafford bởi hiện tại ông đang làm Giám đốc thể thao của NY Cosmos.

Mong muốn của Scholes cho trận đấu tôn vinh là được đối đầu với Real Madrid hoặc Barcelona. Nhưng hai ông lớn của bóng đá châu Âu đã sắp xếp kín lịch thi đấu mùa hè. Tuy nhiên, Hoàng tử Hạt tiêu cũng không quá buồn rầu bởi vì ngoài sự trở lại của Eric Cantona, một số ngôi sao quốc tế cũng sẽ khoác áo Cosmos trong trận đấu này.

Paul phát biểu: “Đó sẽ là một buổi tối đặc biệt với tôi và gia đình. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng từng giây phút. Tôi đã dành cả sự nghiệp chơi bóng cho Manchester United, vì vậy đây sẽ là một lời tạm biệt đầy cảm xúc.”

“Manchester United là một đội bóng đặc biệt theo rất nhiều cách. Nhưng NHM vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất. Tôi luôn tôn trọng sự cổ vũ của họ suốt sự nghiệp và tôi hy vọng họ sẽ có một buổi tối vui vẻ, nhất là khi được chứng kiến Sir Alex và King Eric đối đầu nhau trên băng ghế chỉ đạo.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage