Eric Bailly Khiêm Tốn Sau Danh Hiệu Cá Nhân

1569

(MUSVN) – Trong bài phỏng vấn với MUTV mới đây, trung vệ tân binh Eric Bailly đã tỏ ra khá khiêm tốn khi chia sẻ về việc nhận được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc tháng 8” của câu lạc bộ, Bailly cho biết các đồng đội đã giúp anh rất nhiều trong việc hòa nhập cùng đội bóng.

814be21aabce43cfb7fdbeb7e06183d8

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà dù chỉ mới “chân ướt chân ráo” đến Old Trafford nhưng anh ta đã có những màn trình diễn ấn tượng ngay trong những trận đấu đầu tiên và giành được danh hiệu Cầu thủ của tháng, về ngay sau Bailly chính là Zlatan Ibrahimovic và Daley Blind.

Trả lời câu hỏi của MUTV về những ngày đầu ở Manchester United, Eric Bailly cho biết: “Tôi chỉ có thể nói đây không phải là một khởi đầu khó khăn của bản thân, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những đồng đội và ban huấn luyện đã giúp đỡ hết mình, mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ. Hôm nay tôi đứng đây, nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc của tháng và tôi luôn biết ơn họ”.

Trong vài trận đầu tiên của Quỷ Đỏ, có thể thấy mối liên kết giữa Eric Bailly và Daley Blind chính là yếu tố quan trọng cho sự chắc chắn trong lối chơi của đội bóng. Eric Bailly nhận xét: “Daley đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Premier League vì thế chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để có thể thi đấu ăn ý cùng nhau. Tôi nghĩ đó là điểm mạnh trong chiến lược của Hlv Jose Mourinho, ông ấy thấy được khả năng phối hợp tốt giữa tôi và Daley, điều đó thật sự có ý nghĩa lớn cho sự chắc chắn của hàng thủ và tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục được đá cặp với anh ấy.”

Eric Bailly đã có danh hiệu tập thể đầu tiên với Manchester United, đó là Siêu cúp Anh, nhưng tham vọng của hậu vệ trẻ này lớn hơn thế rất nhiều:

“Mỗi tuần trôi qua chúng tôi đều cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, với phong độ này thì đội bóng hoàn toàn có thể tiến đến trận chung kết của các giải đấu chúng tôi góp mặt, tất nhiên cả Premier League nữa chứ! Cả đội đều phải cố gắng thi đấu và hy vọng chúng tôi sẽ làm được điều gì đó tại mùa giải năm nay”.

Hải Thượng (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage