Edwin Và Rio Sắp Trở Lại

298
United sắp có sự phục vụ của Edwin Van der Sar và Rio Ferdinand khi bộ đôi này vừa tập luyện trở lại vào tuần qua.

Ferdinand đã cùng đồng đội tới tập huấn ở Qatar tuần trước trong khi Van der Sar cũng mới quay về sau thời gian chăm sóc vợ của anh ở quê nhà Hà Lan.

“Thật tuyệt khi Edwin trở lại,” Sir Alex nói. “Cậu ấy đã hoàn thành tốt mọi việc. Mặc dù vắng mặt vài tuần vì lí do cá nhân nhưng giờ đây Edwin đã sắn sàng thi đấu. Cậu ấy rất quan trọng đối với chúng tôi. Edwin đã luyện tập chăm chỉ và không có vấn đề gì về tâm lí cả.”

Owen Hargreaves cũng tham gia trong chuyến tập huấn tại Qatar và Sir Alex cho rằng tiền vệ đã phải nghỉ thi đấu từ tháng Tám năm 2008 này hiện đang hồi phục nhanh chóng. “Rio và Owen đã cùng đi với chúng tôi tới Qatar và họ đã có thể tập luyện với cả đội một vài động tác. Mọi chuyện đang càng ngày càng khả quan, nhất là đối với Rio. Cậu ấy sẽ không ra sân thứ Bảy này, nhưng sẽ sớm quay lại. Quan trọng là hàng phòng ngự đã sắp trở lại đầy đủ. Chúng tôi cần có đội hình ổn định để tiếp tục cuộc đua.”

United còn đón thêm một tin vui nữa về việc gần đây có những tin đồn cho rằng Berbatov dường như đang gặp phải với một chấn thương đầu gối. Cầu thủ người Bulgari cũng đã tham gia chuyến tập huấn tại Trung Đông và anh cảm thấy mình không cần thiết phải phẫu thuật. “Cậu ấy muốn được thi đấu,” Sir Alex nói. “Berba đã được khuyên nên đi kiểm tra sức khoẻ; cậu ấy đã nói rằng có đôi lúc cậu ấy cảm thấy nó (chấn thương ở đầu gối) , đôi lúc lại không. Có thể là nhờ khí hậu ấm áp nhưng sự thực là khi ở Qatar, Berba luyện tập rất bình thường và không hề bị ảnh hưởng bởi vết đau nào cả. Nếu chấn thương của cậu ấy có diễn biến xấu chúng tôi sẽ lập tức đưa ra quyết định. Tuy nhiên nếu có thể theo dõi đến cuối mùa thì sẽ tốt hơn.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage