Edwin: Nỗi Thất Vọng Mang Tên ‘Emirates’

329
(MUSVN) – Edwin Van Der Sar cho hay anh cảm thấy thất vọng khi Quỷ Đỏ thất bại trong việc nới rộng khoảng cách ba điểm trước đối thủ Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League.


Edwin đã không thể cứu thua cho United

Thủ thành người Hà Lan đã có một ngày thi đấu tương đối nhàn nhã ngoại trừ tình huống dứt điểm của Aaron Ramsey mang về chiến thắng cho Arsenal đồng thời đưa đối thủ này thực sự quay lại đường đua.

Van der Sar thừa nhận Emirates là một nơi khó khăn để làm khách nhưng cảm thấy Quỷ Đỏ xứng đáng có được ít nhất một điểm cho dù không có được phong độ tốt nhất.

“Chúng tôi đã không nhập cuộc tốt và tạo ra được nhiều cơ hội trong hiệp một”, anh giải thích trên MUTV. “Nhưng United chơi phòng ngự khá chắc chắn, chúng tôi chỉ không kiểm soát bóng nhiều để có thể gây khó cho Arsenal mà thôi”.

“Vào hiệp hai, United đã có một vài sự thay đổi, 20 giây sau đó, thì họ ghi được bàn thắng vậy nên chúng tôi lại phải điều chỉnh chiến thuật một lần nữa và tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng bàn thắng đã không đến”.

“Tất nhiên, chúng tôi cũng có một vài cơ hội của riêng mình cùng hy vọng có được bàn gỡ vào nhưng phút cuối. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được hưởng phạt đền sau khi Owen bị phạm lỗi và cũng đã yêu cầu. Tôi đã xem lại nó trên ti vi và đó là một tình huống rõ ràng phải được thổi”.

“Có thể trọng tài đã không nhìn thấy nhưng các trọng tài biên thì có thể nhưng tôi không chắc về nguyên nhân khiến họ không phất cờ”.

“Emirates là một nơi khó khăn để đến nhưng chúng tôi lẽ ra nên khởi đầu tốt hơn và kiểm soát thế trận”.

“Họ là một đội bóng mạnh và cũng biết chơi bóng như thế nào – chúng tôi muốn chơi phản công nhưng lại không thực hiện được”.

“Thật không may là tôi đã không cứu thua được. Đó là sự xấu hổ nhưng hy vọng là nó sẽ không khiến chúng tôi phải trả giá quá nhiều”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage