Ed Woodward: Học Viện Của United Sắp Có Thay Đổi Lớn

3859

(MUSVN) – Manchester United dự định sẽ có những cải cách lớn cho học viện của mình, theo phát biểu mới nhất của giám đốc điều hành Ed Woodward. 

01_21000815_d877b3_2612089a

Giám đốc điều hành của Manchester United Ed Woodward đã nói rằng học viện của United đang trong giai đoạn tiến hành thay đổi và sẽ được thông báo rộng rãi trong thời gian sắp tới.

Đã gần 1 năm kể từ ngày Brian McClair thông báo rời khỏi vị trí giám đốc học viên, United vẫn chưa tìm được ai thay thế huấn luyện viên người Scotland tại Carrington.

M.E.N đưa tin vào tháng trước rằng United đang trong giai đoạn tái cơ cấu và không loại trừ khả năng loại bỏ vai trò của giám đốc của học viện, và mới đây Woodward đã xác nhận quá trình tái cơ cấu đã hoàn tất.

“Học viện bóng đá vẫn sẽ là nòng cốt của câu lạc bộ,” ông nói trong cuộc họp trước quý thứ hai năm 2016 với các nhà đầu tư.

“Tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ vẫn là một phần trong triết lý bóng đá của chúng tôi, một phần DNA của United. Chúng tôi coi sự ra đi của Brian McClair mùa hè vừa qua như một cơ hội để cải tổ học viên từ gốc đến ngọn, những cải cách đang trong quá trình thực hiện. Những thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong thời gian tới đây.”

Mặc cho những lo lắng bao trùm lên học viện bóng đá của United khi lứa cầu thủ 18 tuổi của United đã thất bại 12 trận liên tiếp trong cả giải đấu – Woodward vẫn tỏ ra rất tự hào về những cầu thủ trẻ tài năng của câu lạc bộ.

“Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi vẫn là rất lớn,” ông nói thêm, “Đó là những thành quả chưa từng có trong quá trình phát triển cầu thủ chúng tôi so với những đội bóng khác, đặc biệt là tại Anh.

“Thứ hai, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ lên đội Một , đó luôn là sự khác biệt so với những đội bóng khác.”

Tuyết Trinh (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage