Drinkwater Và Norwood Đi ‘Du Học’

393

(MUSVN) – Theo bước một số đồng đội tại Đội Dự bị của Manchester United, hai cầu thủ Daniel Drinkwater và Oliver Norwood đã rời Old Trafford, cập bến các đội bóng hạng dưới Barnsley và Scunthorpe theo những bản hợp đồng cho mượn.

Drinkwater đã gây ấn tượng rất tốt cùng Đội Dự bị trong thời gian qua. Anh sẽ được trao cơ hội chứng tỏ bản thân tại Barnsley đến hết năm 2011. Với đội chủ sân Oakwell, Drinkwater đã là tân binh thứ 10 của HLV Keith Hill mùa này. Điều đó cho thấy quyết tâm làm một cuộc ‘cách mạng’ của vị chiến lược gia 42 tuổi này sau khi Barnsley có một mùa giải 2010/11 thất bại (đứng thứ 17/24 chung cuộc).

HLV Đội Dự bị United Warren Joyce đã khen ngợi sự tiến bộ của Drinkwater: “Cậu ấy đã phát triển rất tốt về nhiều mặt trong đó có thể lực. Daniel đã làm được nhiều điều hơn so với các cầu thủ cùng trang lứa và đó là lý do chúng tôi quyết định cho mượn cậu ấy thêm một lần nữa.”

Drinkwater (trái) và Norwood (phải) trong màu áo mới

Bên cạnh đó tiền vệ Oliver Norwood cũng đã chuyển đến đội bóng League One Scunthorpe theo một bản hợp đồng cho mượn trong 3 tháng. Anh có thể có màn ra mắt ngay trong trận đấu với Newcastle tại Vòng 2 Carling Cup vào thứ Năm tới đây.

Phát biểu trên trang chủ của Scunthorpe, Norwood vui mừng cho biết: “Tôi vẫn duy trì được thể lực và đang háo hức chờ ngày ra sân. Tôi đã nói chuyện với Sir Alex vào cuối tuần trước và ông ấy nói rằng Scunthorpe là một đội bóng tuyệt vời. Hy vọng quãng thời gian tại đây sẽ giúp tôi được ra sân thường xuyên hơn ở Đội I của United trong tương lai.”

                                                                                                                                               Ryry (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage