Động Lực Của Fellaini: Giấc Mơ Champions League

319
(MUSVN) – Marouane Fellaini cho biết, Champions League chính là yếu tố quyết định giúp anh chuyển tới Manchester United.

Marouane Fellaini đã có một cuộc “đào tẩu” ngoạn mục sang Manchester United trong những phút cuối cùng – chính xác theo đúng nghĩa đen – của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh vẫn còn nặng tình với Everton và liên tục tri ân đội bóng cũ, nhưng quyết tâm dự Champions League là yếu tố then chốt khiến rời khỏi Goodison Park.

IKPE.jpg
Fellaini đến Old Trafford để mơ về chức vô địch châu Âu

“Tôi biết Everton muốn tôi ở lại, nhưng tôi đã chơi ở đây năm mùa và đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất Everton và các cổ động viên, tuy nhiên hiện tại tôi cần những thử thách mới. Tôi muốn giành được các danh hiệu, thi đấu tại Champions League và Man Utd có thể cho tôi những điều đó.”

Khi được hỏi về cú chuyển nhượng hấp dẫn hơn cả phim hành động của mình, Fellaini hào hứng thuật lại cảm xúc của anh: “Phải nói chính xác là mọi chuyện hoàn tất ngay vào những giây phút cuối. Lúc đó, mọi thứ thật khó khăn nhưng giờ tôi đang hoàn toàn hạnh phúc.

“Hiện tại, tôi đã ở Old Trafford. Tôi không cảm thấy áp lực mà chỉ cảm thấy hạnh phúc. Kỳ chuyển nhượng thật điên khùng, nhưng quan trọng là tôi đã ở đây.”

Khi được hỏi liệu anh sẽ có những đóng góp gì cho câu lạc bộ mới, Fellaini đã khẳng định gọn gàng và mạnh mẽ: “Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage