Đội Trẻ: Con Trai Nick Barmby Đi “Du Học”

559

(MUSVN) – Manchester United đã đồng ý để tiền đạo trẻ Jack Barmby, con trai của cựu tuyển thủ Anh Nick Barmby, gia nhập đội bóng hạng Tư Hartlepool United dưới dạng cho mượn trong 1 tháng.

Tuyển thủ U-19 Anh đã không được thi đấu nhiều ở mùa giải này. Đáng tiếc nhất là anh không thể góp mặt tại UEFA Youth League (giải đấu dành cho các đội trẻ giống với UEFA Champions League) vì đã quá tuổi (anh sinh ngày 14/11/1994). Barmby có 2 lần vào sân thay người cho đội U-21 ở mùa giải này và cũng vừa có 10 phút thi đấu trong chiến thắng tại Manchester Senior Cup trước Bolton Wanderers.

109B4CD143324787AA241FA917B6777B.ashx

Jack Barmby trong màu áo đội trẻ

Trong quá khứ, Jack thường xuyên chơi ở cánh, hoặc vị trí tiền vệ. Nhưng chỉ khi được đẩy lên chơi cao hơn, ở vị trí tiền đạo, thì anh mới phát huy hết khả năng của mình. Thể hình lý tưởng, những bàn thắng ngoạn mục, cùng chuỗi trận ấn tượng trong màu áo United tại Milk Cup 2011 đã khiến anh được để ý nhiều hơn. Để bước qua cái ngưỡng của thần đồng để trở thành một ngôi sao, Jack vẫn còn phải học hỏi rất nhiều. Nhưng với tài năng không thể phủ nhận, chỉ cần có thái độ tích cực và nỗ lực phát triển, thì Jack hoàn toàn có thể tìm cho mình một chỗ đứng ở Old Trafford.

Tại CLB mới, Barmby sẽ được khoác chiếc áo số 12 và dự định có tên trong đội hình ở trận đấu với York City cuối tuần này.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage