Đoàn Quân Quỷ Đỏ Được Củng Cố Sức Mạnh

308

(MUSVN) – Mặc dù đã có sự trở lại của Anderson trong đội hình, khi Quỷ Đỏ hành quân đến Upton Park, nhưng nạn chấn thương vẫn đang bao phủ một màu đen tối lên toàn đội. Sir Alex vẫn đau đầu với vấn nạn này và đặc biệt là tuyến phòng thủ bên hàng lang cánh phải.

Với chấn thương đầu gối, Anderson đã phải vắng mặt bảy trận đấu vừa qua. Do vậy, sự trở lại của chàng TV người Brazil dường như tiếp thêm sung khí cho tuyến giữa của United, khi lão tướng Scholes bị treo giò, còn Fletcher vẫn đang bị sốt virus. Và Owen Hargreaves vẫn tiếp tục chuỗi ngày đen tối với chấn thương đeo bám anh. Bù lại, hàng TV của United nhận thêm một tin mừng khi Park Ji-Sung sẽ có thể ra sân trong trận đấu tới.


Anderson có thể trở lại trong đội hình của United.

Về phía hàng thủ, thuyền trưởng Vidic đã có thể trở lại trong đội hình, tuy nhiên Jonny Evans vẫn trong thời gian lĩnh án treo giò, West Brown, Rafael và O’Shea vẫn đang thời gian điều trị của các bác sỹ.

Fabio và Chris Smalling sẽ là hai cái tên được Sir quan tâm và lựa chọn hàng đầu trong lúc này cho hàng thủ của United. Vidic – Smalling tiếp tục gánh vác trung tâm hàng phòng ngự mặc dù chấn thương của Rio đã dần bình phục và anh đã quay trở lại tập luyện cùng đội.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage