Diouf Được Cấp Giấy Phép Lao Động

337

Tiền đạo trẻ đầy triển vọng Mame Biram Diouf sẽ hoàn toàn đủ điều kiện khoác áo United từ tháng Một sau khi đã nhận được giấy phép lao động.

Mame Biram Diouf

Vị trí: Tiền đạo
Ngày sinh: 16 – 12 – 1987
Quốc tịch: Senegal (thi đấu 1 trận)

Thành tích tại Molde:
2009: 29 trận, 16 bàn thắng
2008: 23 trận, 7 bàn thắng
2007: 23 trận, 10 bàn thắng

Cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong những buổi tập gần đây kể từ khi được kí hợp đồng với Quỷ Đỏ mùa hè vừa qua từ Modle, đội bóng cũ của Ole Gunnar Solskjaer, và cũng là nơi anh thi đấu dưới dạng cho mượn từ đó tới nay.

Diouf đã một lần khoác áo đội tuyển quốc gia Senegal, dù vậy anh sẽ ở lại United tháng Một tới bởi Senegal không vượt qua được vòng loại CAN 2010.

Sở hữu sức mạnh, tốc độ cũng như sự chính xác trong những pha dứt điểm, tiền đạo này thực sự bùng nổ tại Modle với 16 bàn thắng sau 29 lần ra sân ở mùa giải này.

Nếu những thống kê trên đây được Sir Alex cho vào những đánh giá của mình, nhiều khả năng Diouf có thể có cơ hội sớm được thi đấu ở đội Một, cho dù anh không được lựa chọn cho trận đấu với Leeds tại FA Cup ngày 3 tháng Một tới.

Sir Alex phát biểu trước báo chí đầu tháng Mười Hai: “Nếu các bạn muốn đề cập tới giá trị, vậy hãy nhìn vào cầu thủ trẻ này của chúng tôi, Briam Diouf.”

“Cậu ấy đang nỗ lực tập luyện cùng đội bóng và dường như tỏ ra rất hứng thú. Đây là điều mà chúng tôi đang thực hiện khá thành công – tìm kiếm những cầu thủ trẻ, những người có thể phát triển tại CLB và ở tuổi 22, cậu ấy đang thực sự rất có triển vọng.”

Phạm Thành (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage