Di Maria Xuất Sắc Nhất Tháng Chín

507

(MUSVN) – Angel Di Maria tiếp tục chuỗi ngày khởi đầu đẹp đẽ ở Old Trafford khi giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Chín do các CĐV bình chọn.

Di Maria đang có khởi đầu tuyệt vời tại Old Trafford


Tiền vệ người Argentina đã có khởi đầu tuyệt vời khi thể hiện xuất sắc vai trò và tầm ảnh hưởng của mình ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo đỏ. Đặc biệt, anh đã rực sáng trong trận đấu ra mắt khán giả nhà trước QPR với bàn thắng từ cú đá phạt hiểm hóc và những tình huống kiến tạo tinh tế. Ở hai trận sau đó, Di Maria tiếp tục giữ vững được phong độ với những đường chuyền sáng tạo, hiệu quả.

Vì vậy, không có gì bất ngờ khi anh giành được 68% số phiếu từ NHM Quỷ Đỏ trong cuộc bình chọn thường kỳ trên trang chủ Manutd.com và twitter chính thức của CLB.

Phát biểu về vinh dự này, Di Maria cho biết: “Tôi rất vui mừng khi nhận được danh hiệu này, nhưng vẫn phải nhấn mạnh rằng kết quả cúa đội bóng mới là điều quan trọng nhất. Tôi rất hạnh phúc vì sự nghiệp tại Manchester United khởi đầu tuyệt vời. Hy vọng rằng với những gì tôi cố gắng đóng góp, đội bóng sẽ chiến thắng và tích lũy được nhiều điểm hơn.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage