Di Maria Rạng Rỡ Nói Về United Trong Ngày Ra Mắt

426

(MUSVN) – Ngày hôm nay, Manchester United đã tổ chức buổi họp báo để chính thức ra mắt tân binh Di Maria, người đã lập nên kỷ lục chuyển nhượng tại xứ sở sương mù.

Di Maria lần đầu xuất hiện trong một buổi họp báo với vị thế là một Quỷ Đỏ đã tỏ ra vô cùng phấn khởi và hạnh phúc.

???????????????????????????

Di Maria vui mừng khi được chính thức khoác áo United

Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được đến với United. Tôi rất thích đội bóng và muốn được chơi bóng tại đây cho dù họ không góp mặt tại Champions League.”

“Tôi nghĩ mình có thể hòa nhập tốt và góp sức cho CLB. Tôi rất hạnh phúc khi HLV đã chọn và mang tôi tới đây.”

“United đã từng giành được nhiều danh hiệu và là một đội bóng lớn. Tôi gia nhập CLB với hy vọng góp phần giúp đội bóng cải thiện phong độ và trở lại vị thế vốn có. Tôi muốn đoạt được thật nhiều danh hiệu.”

Di Maria là một tiền vệ khá đa năng và từng chơi ở nhiều vị trí trong hàng tiền vệ Real cũng như ĐT Argentina. Khi được phóng viên đặt câu hỏi về vị trí ưa thích của mình, số 7 mới của United trả lời: “Điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của HLV. Tôi đến đây để phục vụ cho đội bóng và tôi sẽ chơi ở vị trí mà HLV mong muốn.”

Cập bến Old Trafford với mức phí chuyển nhượng kỷ lục ở Anh, nhưng có vẻ như cầu thủ 26 tuổi không hề tỏ ra bị áp lực.

“Điều đó không gây ra khó khăn cho tôi. Thực tế là khoảng 60 triệu Bảng được chi ra cho đại diện của Real và để hai bên đi đến thỏa thuận cuối cùng. Công việc của tôi chỉ là chơi bóng và tôi sẽ cống hiến hết mình cho Manchester United.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage