Derby Lặng Lẽ, Smalling & Jones Đá Chính?

245
Có vẻ như những cuộc khẩu chiến nảy lửa trước trận derby thành Manchester rạng sáng ngày 1/5 sẽ không tái hiện trong thời gian tới, bởi Sir Alex Ferguson vừa mới thiết quân luật cho các học trò của mình.

Sau trận hòa 4-4 như thua trên sân Old Trafford với Everton, Sir Alex đã từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn dành cho các cầu thủ như thường lệ. Theo tin từ tạp chí M.E.N, chiến lược gia Quỷ Đỏ rất giận dữ khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại vừa qua và yêu cầu toàn bộ cầu thủ United im lặng trước báo giới.

Nhiệm vụ duy nhất mà họ phải làm trong một tuần tới là đổ mồ hôi trên sân tập, đồng thời chấn chỉnh lại tinh thần thi đấu bạc nhược, đặc biệt ở hai vị trí trung vệ của Ferdinand hay Evans. Các cầu thủ đã có một ngày nghỉ ngơi dưỡng sức sau trận cầu hôm Chủ Nhật để trở lại tập luyện.

Cũng theo những tin tức từ M.E.N, nhiều khả năng bộ đôi tài năng trẻ người Anh Chris Smalling, Phil Jones sẽ có cơ hội trở lại đội hình xuất phát. Cả Smalling lẫn Jones đều từng đá chính trong trận thắng 3-2 trước chính Man City, khuôn khổ F.A Cup hồi đầu năm 2012.


Hồ Nhất Đao (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage