Depay: Tôi Sẽ Nỗ Lực Để Xứng Đáng Với Kỳ Vọng

1889

(MUSVN) – Memphis Depay đang nỗ lực để tìm lại chính mình và xứng đáng với những gì United mong đợi ở anh. Depay đã trải qua chín năm thi đấu trong màu áo PSV Eindhoven trước khi chuyển tới United ở mùa Hè vừa qua.

Manchester-Uniteds-Dutch-midfielder-Memphis-Depay

Cầu thủ tấn công người Hà Lan vừa đặt quyết tâm lấy lại phong độ sau một mùa bóng đầu tiên tương đối thất vọng ở sân Old Trafford. Depay cũng tự mình cho rằng những gì anh đang thể hiện chưa xứng đáng với số tiền 25 triệu Bảng mà United đã chi cho PSV để có được sự phục vụ của anh, tuy nhiên anh xác định sẽ nỗ lực cố gắng chăm chỉ hơn để thay đổi vận mệnh.

“Tôi cảm thấy chưa thật xứng đáng với những gì mọi người đã mong đợi từ mình. Tôi sẽ chiến đấu để chứng mịnh những gì mình có thể làm, hiện giờ có rất nhiều mục tiêu tôi đang tự đặt ra cho chính mình – chắc chắn nó sẽ mau chóng đến với tôi cùng với sự tự tin và những kinh nghiệm mà tôi đã có được.

“Bạn phải biết rút ra được bài học từ những lỗi lầm và ngày càng phải cố gắng chăm chỉ hơn để tiến bộ.”

Cầu thủ 22 tuổi người Hà Lan chỉ mới có được vỏn vẹn hai bàn thắng sau 20 lần được ra sân ở Premier League mùa giải này, nhưng dường như cơ hội sẽ đến với anh nhiều hơn khi người đồng đội ở United là tiền đạo đội trưởng Wayne Rooney sẽ phải vắng mặt dài hạn đến hai tháng do chấn thương.

Khuong Bui (Theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage