Dennis Giggs, Ông Nội Của Ryan Giggs Vừa Qua Đời

1208

(MUSVN) – Trợ lý số một luôn sát cánh bên cạnh HLV Van Gaal đã vắng mặt trong chiến thắng của United trước Stoke City trên sân nhà Old Trafford hôm thứ Ba vừa qua do một người thân trong gia đình bị ốm nặng.

Ryan-Giggs

Ngay sau đó tin ông nội của anh vừa qua đời đã được xác minh sau khi Hội CĐV United Xứ Wales được cho là rất thân thiết với ông đã đăng một lời chia buồn lên trang chủ.

“Với niềm thương tiếc to lớn nhất, chúng tôi xin được báo tin về sự ra đi của Dennis Giggs; một người đàn ông đích thực, một người bạn tuyệt vời đối với tất cả những người đã từng biết đến ông,”

“Xin gửi đến những lời chia buồn và những lời cầu nguyện đến gia đình ông. Yên nghỉ nhé Dennis.”

Ông là người thường xuyên đi cùng hội CĐV United ở Cardiff và Vale Reds, theo những lời chia sẻ chân thành trên trang Facebook của họ.

Giggs đã rời CLB trong tuần này để trở về bên cạnh ông nội của anh cùng gia đình. Cả hai đã từng chia sẻ mối quan hệ gần gũi với nhau, trong đó việc thi đấu trong màu áo đội tuyển Xứ Wales của Ryan được anh quyết định thể theo mong muốn của Dennis cùng gia đình.

Ông nội của anh cũng từng có những lời tán dương Sir Alex Ferguson vào năm 2004 và ông cũng gửi lời cảm ơn đến cựu HLV Quỷ Đỏ trong những năm tháng dẫn dắt sự nghiệp bóng đá của Ryan tại Old Trafford.

“Ryan đã từng nhận ra rằng không có bất kỳ điều xấu nào từ Sir Alex Ferguson cả. Cậu ta luôn tôn trọng ông ấy. Ngài Ferguson đã rất cứng rắn đối với Ryan trong nhiều năm, nhưng điều đó đã tạo nên những đức tính tốt cho cậu ấy.

Ông ấy không hề muốn Ryan đi theo con đường mà những người khác đã từng đi. Tôi đã gặp ông ấy ở United và tôi đã gửi lời cảm ơn đến Ngài Ferguson vì những gì ông đã làm cho Ryan, sau đó ông ta nói ‘Không, hãy nghĩ đến những gì cậu ấy đã làm được vì tôi cơ’. Ông ấy là một con người thật tuyệt vời.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage