Denis Law Chào Mừng Fletcher Trở Lại

575

(MUSVN) – Denis Law hi vọng cầu thủ đồng hương của ông, Darren Fletcher sau khi trở lại đội hình Một của United sẽ sớm lấy lại phong độ cao nhất.

Huyền thoại của sân Old Trafford cho rằng sự trở lại của tiền vệ này sau một thời gian dài vắng mặt để điều trị triệt để căn bệnh viêm loét đại tràng, sẽ là sự bổ sung đáng giá cho cả CLB cũng như ĐTQG Scotland.

Fletcher sắp trở lại sau khoảng thời gian dài vật lộn với bệnh tật

Trận đấu cuối cùng của Fletcher trong đội hình chính là trận gặp Newcastle United trong ngày lễ Tặng quà (Boxing Day) năm 2012. Tuy nhiên gần đây cầu thủ này cũng đã có một số trận được ra sân với các cầu thủ trẻ U-21 United.

“Cậu ấy đã có một khoảng thời gian tồi tệ. Fletcher là cầu thủ quan trọng đối với cả United cũng như ĐTQG Scotland. Việc bạn vừa không được chơi bóng, lại vừa không được khoẻ mạnh thực sự là điều kinh khủng”, Denis Law cho hay.

“Hơn một năm trôi qua và giờ cậu ấy đã trở lại. Tất cả chúng tôi đều mong những điều may mắn nhất sẽ đến với cậu ấy.”

Hiện tại, Darren Fletcher đang hướng dẫn các cầu thủ U-21 tập luyện với vai trò như một người làm mẫu. Công việc này khiến huyền thoại Denis Law rất thích thú vì một trong những truyền thống của CLB chính là ươm mầm những tài năng trẻ.

“Sir Alex Ferguson luôn muốn có trong đội hình những cầu thủ trẻ và thực tế ông đã làm như vậy,” cựu Quỷ Đỏ phát biểu trên ManUtd.com. “Và ai cũng muốn David Moyes sẽ có chung ý nghĩ đó.”

“Truyền thống của CLB gắn liền với Matt Busby và những đứa trẻ (Busby Babes) của ông. Thậm chí nếu bạn thực sự phải mua thêm cầu thủ, thì tốt nhất cũng là mua các tài năng trẻ.”

“Họ luôn nói rằng bạn sẽ không thể giành chiến thắng với những đứa trẻ. Nhưng thế hệ trẻ mới là nền tảng cho tương lai và chúng có thể học hỏi thêm từ những cầu thủ chuyên nghiệp đã có tuổi khác. Bạn sẽ phải đặt niềm tin vào các cầu thủ nếu muốn xây dựng một đội bóng bền vững trong nhiều năm. Bạn cần trao cơ hội cho chúng. Nếu đủ khả năng, lũ trẻ có thể trụ lại và đó chính là nhân tố để bạn xây dựng đội bóng.”

Thế Vinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage