Denis Irwin Chào Đón Ashley Young

343
(MUSVN) – Cựu Quỷ Đỏ Denis Irwin chào đón bản hợp đồng mới Ashley Young đồng thời cho rằng tài năng trẻ này sẽ đạt được thành công thực sự tại sân Old Trafford.

Đội chủ sân Old Trafford đã thông báo về bản hợp đồng thứ hai của họ trong mùa hè này sau khi đạt được thỏa thuận với Aston Villa để có được sự phục vụ của tài năng 25 tuổi và Irwin đã nghĩ về một tương lai tươi sáng cho tuyển thủ của đội tuyển Anh.

“Tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng tuyệt vời và đối với chúng tôi Ashely thực sự là một cầu thủ tốt,” tuyển thủ từng giành cú ăn ba lịch sử với United phát biểu trên ManUtd.com. “Ashley rất tài năng, và là mẫu cầu thủ có thể tạo ra những phút bùng nổ, đó là những điều chúng tôi đang thiếu trong hai năm vừa qua.”

“Anh ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào phía sau tiền đạo và những đường chuyền vào vòng cấm thì thật là tuyệt vời. Ashley rất nhạy cảm ghi bàn và có thể kiến tạo các cơ hội nữa, tôi nghĩ anh ấy sẽ có tiếng nói nhất định với những bàn thắng ghi được trong mùa giải tới.”

Young là bản hợp đồng thứ hai của United trong mùa hè sau khi họ đã có được sự phục vụ của hậu vệ Phil Jones từ Blackburn hồi đầu tháng này. Và Irwin sẽ không hề ngạc nhiên nếu anh được chứng kiến thêm một số gương mặt mới nữa cập bến Old Trafford trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

“Sự thực là chúng tôi đã mất Nev, Scholesy, và Edwin trong khi Owen Hargreaves thì đã chấm dứt hợp đồng, điều đó có nghĩa là chúng tôi cần mang về một số cầu thủ bởi bạn cần một đội hình mạnh đủ để thách thức các danh hiệu. Phil và Ashley thực sự là những cầu thủ chất lượng và tôi chắc rằng cả hai sẽ thi đấu tốt.”

“Theo tôi sẽ có nhiều tiền hơn nữa được chi ra trong hai tháng tới bởi rất nhiều đội bóng và tôi không hề ngạc nhiên nếu United đưa về thêm một vài cầu thủ nữa.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage