Đến Lúc Chia Tay Thật Rồi, Gary

385
(MUSVN) – Gary Neville sẽ có trận đấu cuối cùng trên sân Old Trafford vào tháng tới trước khi anh chính thức nói lời rời xa sân cỏ, Gary sẽ có mặt trong trận đấu với ‘bà đầm già thành Turin’ Juventus.


Cựu đội trưởng của United đã tuyên bố giải nghệ vào tháng Hai sau hơn 600 lần khoác áo United và giành được nhiều danh hiệu cao quý cùng câu lạc bộ.

United sẽ có trận đấu giao hữu với Juventus trong lễ chia tay sự nghiệp thi đấu của Neviile tại Old Trafford, huyền thoại của Quỷ đỏ cho biết đây sẽ là cơ hội để anh nói lời tri ân tới người hâm mộ.

“Tôi rất vui mừng được góp mặt trong trận đấu này. Đó sẽ là một đêm thật đặc biệt khi tôi được khoác trên mình chiếc áo đỏ với vai trò một cầu thủ lần cuối. Chắc chắn tôi sẽ tận hưởng những giây phút đó và hy vọng người hâm mộ cũng sẽ chia sẻ cùng tôi.” Gary tâm sự.

Gary Neville

Ngày sinh: 18/02/1975

Ngày ký hợp đồng chuyên nghiệp với United: 18/07/1991

Ra sân: 602 lần (400 Premier League, 47 FA Cup, 25 League Cup, 115 UEFA Champions League, 2 UEFA Cup, 13 giải khác).

Danh hiệu: 2 Champions League, 8 Premier Leagues, 3 FA Cups, 2 League Cups, 1 Intercontinental Cup and 1 Club World Cup.

Trận đấu ra mắt United: 6/09/1992 v Torpedo Moscow (UEFA Cup, Old Trafford).

Trận đấu ra mắt đội tuyển quốc gia:
3/06/1995, England v Japan

HLV của Quỷ đỏ Sir Alex Ferguson  cũng rất mong chờ sự kiện này,  ông  nói: “Gary là một cận vệ trung  thành của United, những gì cậu ấy  đã cống hiến xứng đáng được tôn  vinh.”

“Trận đấu đó cũng sẽ là cơ hội để  người hâm mộ được chiêm  ngưỡng màn trình diễn của cầu thủ  hai đội. Chúng tôi và Juventus đã  gặp nhau nhiều lần trong quá khứ,  tôi tin rằng đây thực sự sẽ là một  đêm không thể nào quên.”

GĐĐH của United David Gill cho biết: “Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng mọi thứ. Gary là một cầu thủ chuyên nghiệp của United và chúng tôi muốn có một sự kiện nào đó để chia tay sự nghiệp kéo dài hơn 20 năm của cậu ấy, và Juventus là lựa chọn cho trận đấu giao hữu đó.”

Gary khẳng định anh sẽ sử dụng toàn bộ số tiền thu được trong buổi chia tay để làm từ thiện, hỗ trợ những người gặp khó khăn.

Thông tin chi tiết về trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật khi có lịch cụ thể.

ShiO (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage