Đêm Trao Giải: Vinh Danh David De Gea; Tri Ân Ryan Giggs

499

(MUSVN) – Đêm qua, Manchester United đã tổ chức lễ trao giải để tôn vinh các cá nhân xuất sắc của năm.

David De Gea là ngôi sao rực sáng nhất trong đêm trao giải khi anh giành được cú đúp danh hiệu Sir Matt Busby và danh hiệu Cầu thủ của năm. Điều này là hoàn toàn xứng đáng nếu nhìn vào mùa giải vừa qua; trong khi gần như cả đội bóng thi đấu dưới phong độ thì David De Gea vẫn chứng tỏ vì sao anh được coi là một trong những thủ thành hay nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Những nỗ lực phi thường của De Gea được ghi nhận rõ rệt khi anh nhận được 54% phiếu bầu, bỏ cách xa những người xếp sau là Wayne Rooney (26%) và Adnan Januzaj (5%).

B0523361EB214CB8BFE7025615C1E5A9.ashx

De Gea và Giggs rực rỡ nhất đêm trao giải

Đêm trao giải còn tôn vinh Ryan Giggs với danh hiệu dành cho Thành Tựu Trọn Đời. Huyền thoại của Man Utd đã miêu tả đây là một trong những danh hiệu cao quý nhất anh từng nhận được.

Ngoài ra, không có gì bất ngờ khi Wayne Rooney là chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất mùa giải với cú volley không tưởng từ khoảng cách 60 yard vào lưới Westham.

Về phía đội trẻ, James Wilson, người vừa chào sân Old Trafford bằng một cú đúp vào lưới Hull City, được trao giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Học Viện; trong khi Saidy Janko giành được danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Đội Dự Bị.

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage