De Gea Xuất Sắc Nhất Trong Chiến Thắng Trước Chelsea

185
(MUSVN) – Với những pha cứu thua xuất thần của mình, De Gea đã xuất sắc vượt qua người đồng đội của mình Van Perie để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cuối tuần qua với Chelsea.

De Gea đã liên tiếp thể hiện khả năng phản xạ cực tốt của mình, giúp United tránh được những bàn thua trông thấy, đặc biệt là trong hiệp Một của trận đấu Chủ Nhật vừa qua.

hir5a.jpg
De Gea đã có những pha cứu thua xuất thần cho Quỷ Đỏ

Vì vậy mà trong cuộc bình chọn được tổ chức trên trang chủ Manutd.com, De Gea đã nhận được 52% số phiếu bầu, tức là khoảng 5500 người hâm mộ đã chọn anh. Về đích sau thủ thành TBN là tiền đạo Van Persie với 34% số phiếu bầu. Persie đã có một trận đấu thành công khi đặt dấu ấn của mình lên cả hai bàn thắng đầu tiên của Quỷ Đỏ.

Ở vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn này là một tiền đạo khác: Wayne Rooney. Số 10 của Quỷ Đỏ đã có một ngày làm việc rất vất vả và đầy hy sinh khi chơi lùi sâu trong vai trò tiền vệ nhằm tạo ra khu trung tuyến có sức chiến đấu mạnh mẽ cho đội bóng áo đỏ. Những nỗ lực đó của anh đã mang về 6% số phiếu. Rafael và Ferdinand là 2 cái tên xếp sau chàng tiền đạo người Anh trong danh sách này.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage