De Gea: “United Cần Tập Trung Cho Premier League”

297
(MUSVN) – David De Gea tin rằng Manchester United sẽ quên đi nỗi thất vọng mang tên Europa League bằng chiến thắng tại Premier League.

Sau khi thi đấu rất tốt trong trận lượt đi vòng 16 đội với Athletic Bilbao trên sân Old Trafford hồi tuần trước thì ngày hôm qua, De Gea đã không thể làm gì hơn để giúp United tránh khỏi một thất bại trên đất Tây Ban Nha và đồng nghĩa với việc Qủy Đỏ lần thứ hai trong một mùa giải bị loại khỏi một cúp châu Âu.

Cũng giống như đối thủ cùng thành phố Man City, bây giờ United sẽ chỉ còn một mục tiêu duy nhất để chiến đấu. Và De Gea tin tưởng cả đội sẽ giữ vững ngôi đầu.

Phong độ chói sáng của De Gea sẽ giúp United bảo vệ thành công ngôi vô địch?

“Điều quan trọng đối với chúng tôi bây giờ là cố gắng bảo toàn lợi thế ở Premier League. Hiện tại Man City đang có được phong độ tốt nhưng chúng tôi mới đang là đội dẫn đầu. Chúng tôi có một đội hình chất lượng và luôn luôn có sự ủng hộ từ người hâm mộ để giành chiến thắng giải đấu này”.

“United sẽ có một trận đấu đầy khó khăn vào Chủ Nhật này trước thách thức Wolves và chúng tôi sẽ phải hết sức tập trung vào trận đấu đó”.

Ít nhất trên phương diện cá nhân, De Gea không có gì để chê trách trong thất bại của United tại Europa League thậm chí ngay cả sau chuyến hồi hương không như mong muốn của anh. Thủ thành 21 tuổi đang dần kiểm soát được vòng cấm địa và thích ứng hơn với môi trường bóng đá Anh. 

“Bóng đá ở anh có phần sôi nổi hơn nhưng mà bóng đá vẫn là bóng đá”, anh nói. “Không có sự khác biệt thật sự. Dần dần tôi thấy sự tự tin trong tôi ngày càng lớn hơn. Mọi thứ hầu như rất mới mẻ ở thời gian đầu, nhưng giờ đây có vẻ như tôi đã làm quen được và hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục tiến triển”.

Kent (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage