De Gea: Tương Lai Của Tôi Là Ở Manchester United

233
(MUSVN) – Thủ thành David De Gea khẳng định anh vẫn đang hạnh phúc với Manchester United dù đã có những thay đổi lớn diễn ra ở đội bóng này trong thời gian qua.

De Gea đến Manchester United từ năm 2011 từ Atletico, và anh đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể hòa nhập với bóng đá Anh. Nhưng dần dần, mà đặc biệt là mùa giải 2012/13, chứng kiến một De Gea chắc chắn và không kém phần ổn định trong khung gỗ.

De Gea có những đóng góp quan trọng vào chức vô địch thứ 20 của Quỷ Đỏ

Dù gần đây rộ lên tin đồn Barcelona muốn đưa anh trở lại Tây Ban Nha nhằm thế chỗ Victor Valdes, nhưng De Gea khẳng định tương lai của anh là ở Manchester United.

“Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở Manchester,” De Gea trả lời phỏng vấn khi ở đội U21 TBN

“Tôi đã trải qua một mùa giải rất tuyệt vời. Theo thời gian, tôi càng trở nên tiến bộ hơn. Tôi vẫn còn hợp đồng và hy vọng sẽ tiếp tục được cống hiến cho Manchester United lâu hơn nữa.”

Clip tổng hợp mùa giải 2012/13 của De Gea

Với quyết định nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson, đồng nghĩa De Gea sẽ phải làm việc với một HLV mới, và thậm chí là cả HLV thủ môn mới khi Erci Steele cũng rời đội.

De Gea nói: “Chúng tôi rất buồn khi phải chia tay Sir Alex, một người thật vĩ đại. Nhưng giờ đây sẽ có một HLV tuyệt vời khác đến cùng phong cách thi đấu mới, vì vậy toàn đội sẽ cố gắng nghe theo sự chỉ đạo của ông ấy.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage