De Gea Tiếp Tục Là Ngôi Sao Của Tháng Mười Một

549

(MUSVN) – Thủ thành David de Gea đã lần thứ hai liên tiếp được bình chọn là Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất tháng sau những màn trình diễn siêu phàm trong tháng Mười Một vừa qua!

Đây là lần thứ hai thủ môn người Tây Ban Nha nhận giải thưởng này hai lần liên tiếp sau khi nhận cú đúp giải thưởng trong tháng Hai và tháng Ba năm 2013. Kể từ khi đến Man Utd vào mùa hè năm 2011, De Gea đã giành được giải thưởng cầu thủ Man United xuất sắc nhất tháng nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác, với bảy lần được vinh danh.

De Gea tiếp tục được vinh danh với những màn trình diễn xuất sắc

De Gea đã có màn trình diễn xuất sắc trước Manchester City và Arsenal, hai trận giữ sạch lưới trước với Crystal Palace và Hull City. Đặc biệt, anh đã có hai pha cản phá tuyệt vời trong vòng 4 phút cuối của chiến thắng 2-1 trước Stoke City đầu tuần.

David rất vui mừng khi nhận giải thưởng tại Aon Training Complex và anh muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ đã bình chọn cho mình, để đánh bại Wayne Rooney và Marouane Fellaini trong cuộc bình chọn của Man United.

Juan Mata đã hết lời ca ngợi người bạn tốt của mình khi trả lời phỏng vấn với MUTV: “Cậu ấy có màn trình diễn không thể tin được. Tôi vẫn còn nhớ trận đấu với Everton vào tháng Mười, De Gea đã giữ lại 3 điểm cho Man United, và thi đấu rất tốt khi đối mặt với Arsenal và City.”

“De Gea đang có phong độ tuyệt vời, luôn luôn như vậy, anh ấy là một thủ môn tuyệt vời. Một thủ môn vĩ đại luôn xuất hiện đúng lúc đội bóng cần, và đó là những gì anh ấy đang làm.”

Bích Hải (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage