De Gea: Jose Là Chiến Lược Gia Của Những Chiến Thắng

3329

(MUSVN) – Thủ thành David De Gea tin rằng sự kết hợp giữ bản sắc của United cùng với tân HLV trưởng Jose Mourinho có thể giúp Quỷ Đỏ “tạo thành một tập thể xuất sắc.”

deg

Sau khi giúp United lên ngôi ở FA Cup sau 12 năm, De Gea đã nhấn mạnh tầm quan trọng của danh hiệu bản lề này có thể sẽ đưa đội bóng trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây, và theo anh thì dưới thời Jose Mourinho, mọi thứ dường như đều có thể xảy ra ở Old Trafford. Chủ nhân của danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất United Mùa Bóng 2015/16 đã có vài lời để nhận xét về HLV Mourinho.

“Nhắc đến Jose, mọi người sẽ đều nghĩ đến đó là một chiến lược gia của những chiến thắng, và điều này cũng là một trong những triết lý của CLB và cả chính tôi,” De Gea trả lời trên tờ tạp chí Marca. “Với suy nghĩ này, tôi chắc chắn rằng United sẽ xây dựng được một tập thể tuyệt vời. Tôi rất sẵn lòng đón chào và hợp tác cùng với ông ấy.

“Ở Old Trafford, không gì có thể xem là đủ nếu bạn không giành được các danh hiệu đối với CĐV. Không được dự Champions League là một việc đáng tiếc nhứng chúng tôi đã xuất sắc lên ngôi tại FA Cup sau 12 năm chờ đợi, bên cạnh đó là ba mùa giải không giành được danh hiệu nào.

“Chúng tôi biết rõ phải trân trọng chiếc cúp này, bởi vì nó là ngôi vô địch đặc biệt mà chúng tôi muốn dành cho NHM Quỷ Đỏ. Chắc chắn đây sẽ là một bước đệm cho những thành công quan trọng mà đội bóng đang hướng đến.”

Dea Gea đã đặt bút gia hạn bản hợp đồng bốn năm cùng United vào tháng Chín năm ngoái, anh cũng đang rất hào hứng trước viễn cảnh tươi sáng ở tương lai.

“Tôi còn đến ba năm nữa trong hợp đồng và tôi rất lạc quan trong việc giành thêm các danh hiệu cùng United.”

Khuong Bui (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage