De Gea Được Khen Ngợi “Ở Đẳng Cấp Thế Giới”

514

(MUSVN) – Robin van Persie có thể là ngôi sao sáng nhất trong trận đấu với Olympiacos bằng cú hat-trick siêu đẳng thế nhưng Phil Jones tin rằng thủ thành “ở đẳng cấp thế giới” David de Gea mới xứng đáng là nhân tố quan trọng nhất giúp mang về chiến thắng cho Quỷ Đỏ.

De Gea đã có 4, 5 pha cản phá xuất thần làm nản lòng các cầu thủ Olympiacos, tình huống cứu thua đáng khen ngợi nhất của anh đến ở phút thứ 40. Sau khi chặn đứng cú đánh đầu cực mạnh của David Fuster, de Gea nhanh chóng đứng dậy và cản phá cú sút ở cự ly gần của Dominguez bằng… chân.

???????????????????????????

De Gea có một trận đấu xuất sắc

Và sau chiến thắng với tổng tỉ số 3-2 giúp United đặt chân vào vòng Tứ kết Champions League, Phil Jones đã đặc biệt ca ngợi người đàn anh đứng trong khung gỗ.

“Anh ấy ở đẳng cấp thế giới,” Jones phát biểu. “David có thể đứng chung cùng những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay. Anh ấy có những pha cứu thua xuất thần ở những thời điểm quan trọng và hôm nay đã thực sự giúp chúng tôi giành chiến thắng.”

Bản thân de Gea cũng rất hài lòng với màn trình diễn của mình và cảm ơn sự ủng hộ của NHM tại Old Trafford.

“Không khí bên trong sân thật sự ấn tượng. Đây là chiến thắng rất quan trọng và nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện sự tự tin trong quãng thời gian còn lại của mùa giải,” de Gea phát biểu. “Tôi rất hài lòng với những pha cứu thua ngày hôm nay và thật sự hạnh phúc khi góp sức vào chiến thắng của đội bóng. Tôi muốn dành lời cảm ơn cho NHM vì những tình cảm và sự ủng hộ của họ.”

Cùng xem lại pha cứu thua tuyệt vời của de Gea:

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage