De Gea Đề Xuất Phương Án Tập Luyện Cho Quỷ Đỏ

491

(MUSVN) – David De Gea cho rằng ngoài những bài tập cơ bản thì Man United cần tăng cường thêm những tình huống thực tế như trong một trận đấu chính thức.

Dù mới để thua 3 trận liên tiếp trong những ngày đầu năm mới nhưng thủ thành De Gea khẳng định các cầu thủ United vẫn luôn tích cực và tập trung cao độ trong các bài tập, đặc biệt là Chicharito.


De Gea cho rằng United cần thực tế hơn trong những bài tập

Gần đây, Antonio Valencia cũng từng tiết lộ rằng anh đã được thủ môn người Tây Ban Nha giúp tập luyện thêm về những tình huống thực tế. De Gea cho rằng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả nếu được áp dụng cho toàn đội.

“Chúng tôi thường xuyên ở lại cuối buổi để anh ấy tập luyện cách qua người và dứt điểm,” De Gea cho biết.

“Bài tập đó sẽ được thực hiện nhiều hơn nếu ngày hôm sau không có trận đấu diễn ra. Và tôi nghĩ tập luyện thêm về các tình huống thực tế như vậy sẽ giúp tôi và các đồng đội tiến bộ hơn.”

Thủ thành số một của United và tiền đạo Chicharito là một đôi bạn thân. Với vị trí trên sân như vây, họ cũng có thể giúp đỡ nhau trong những buổi tập ở khu Aon Training Complex.

“Chúng tôi luôn giúp đỡ lẫn nhau bằng cách cố gắng tạo ra tình huống khó khăn cho người kia. Chúng tôi luôn cố gắng thể hiện những gì tốt nhất trong những buổi tập và anh ấy không ngại ngần dốc hết sức lực của mình,” De Gea nói về “Hạt đậu nhỏ”.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ có tinh thần chuyên nghiệp nhất mà tôi từng gặp. Chicharito thực sự là một cầu thủ giỏi, một người bạn tốt.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage