David Moyes Yêu Cầu Zaha Kiên Nhẫn Chờ Cơ Hội

432
(MUSVN) – HLV trưởng CLB Manchester United David Moyes cho rằng Wilfried Zaha phải thật kiên nhẫn nếu muốn được thi đấu trận đầu tiên trong mùa giải này.

Sir Alex Ferguson đã đưa tiền vệ người Anh về sân Old Trafford vào tháng Một năm nay với mức giá 15 triệu bảng, trước khi cho Crystal Palace (CLB chủ quản cũ của Zaha) mượn lại.

Moyes đã kiên quyết giữ Zaha ở lại trong mùa giải năm nay thay vì cho mượn anh như trước, và đã cho anh thi đấu trong trận tranh Community Shield với Wigan tại Wembley vào tháng Tám vừa rồi – trận đấu mà United đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và lên ngôi vô địch.

Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ trẻ 20 tuổi được góp mặt trong đội hình một. Tuy nhiên HLV David Moyes vẫn khẳng định anh chỉ nằm trong kế hoạch dài hạn của ông cho đội bóng.

Zaha cần phải kiên nhẫn chờ cơ hội đến với mình

“Wilf là một trong những cầu thủ mà từ trước tới nay chúng tôi không có điều kiện theo dõi thường xuyên.” Moyes nói.

“Chúng tôi luôn muốn cho cậu ấy cơ hội. Quan trọng là cậu ấy nên biết mình phải cố gắng đạt đến trình độ nào. Và tôi nghĩ Wilf đang làm tất tốt.”

“Thế nhưng bạn biết đấy, những trận đấu ở Premier League có ý nghĩa rất quan trọng. Và chiến thắng luôn là mục tiêu hàng đầu.”

“Chúng ta chỉ được chơi bóng với 11 người mà thôi. Vậy nên sẽ có những cầu thủ có cơ hội được ra sân nhiều hơn. Số còn lại phải thật kiên nhẫn và chờ đợi.”

lidrasha (theo Sky Sport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage