David Moyes Vẫn “Đòi Hỏi” Thêm Ở Rooney

349
(MUSVN) – David Moyes muốn Rooney phải lợi hại hơn nữa, nhất là trong trận derby sắp tới…

Phong độ chói sáng của Wayne Rooney là đề tài “hot” trong thời gian vừa qua của giới túc cầu. Anh đã cán mốc 200 bàn thắng cho Man Utd, và nếu cứ tiếp tục thi đấu thăng hoa như thế này thì việc Rooney phá vỡ kỷ lục của Sir Bobby Charlton chỉ còn là vấn đề thời gian. Hiển nhiên, nhiều khả năng Man Utd sắp tưởng thưởng cho anh một bản hợp đồng mới với nhiều ưu đãi hơn.

Cur8f.jpg
David Moyes vẫn không ngừng “đòi hỏi” thêm ở Rooney

Tuy nhiên, nếu có một người vẫn muốn đòi hỏi thêm ở Rooney thì đó chính là David Moyes. Ông thầy khó tính này cho biết Rooney còn có thể làm được nhiều điều hơn thế.

“Tôi muốn chúng tôi tiến dần từng bước một.”

“Nếu Rooney có thể lập một cú đúp trong trận derby cuối tuần thì đó hẳn là một bước tiến nữa của cậu ấy.”

“Cậu ấy đã chơi rất tốt và tôi muốn cậu ấy duy trì điều đó. Nếu có một điều tôi đòi hỏi ở Wayne Rooney thì đó là tôi muốn cậu ấy phải xuất sắc hơn nữa.”

“Còn nhớ, trong mùa hè, Rooney đã luyện tập chăm chỉ và đạt được form người rất chuẩn. Tuy nhiên sau đó cậu ấy gặp phải chấn thương – tôi cam đoan rằng mình đã nói điều này với báo chí nhưng có vẻ họ không tin vào điều đó.”

“Sau khi trở lại, Rooney vẫn nỗ lực luyện tập. Và cậu ấy đang có một vóc dáng hoàn hảo. Tôi thật sự bị ấn tượng bởi sự quyết tâm của cậu ấy. Sự chăm chỉ của Rooney đã được đền đáp, và cậu ấy đang chứng minh cho cả thế giới thấy cậu ấy có thể làm được những gì.”

Bên cạnh đó, David Moyes cũng dành lời khen tặng cho Antonio Valencia, người đã chơi rất tốt trong trận đấu với Bayer Leverkusen.

“Cậu ấy đã thi đấu tốt. Có vẻ như việc thay đổi số áo đã đem lại hiệu ứng tinh thần tích cực cho cậu ấy.”

“Về tổng thể, tôi rất hài lòng với Valencia. Chính xác thì hôm đó tôi đã nói với cậu ấy: 'Này Valencia, mùa giải này cậu phải cố gắng ghi được 7-8 bàn đấy.' Cậu ấy im lặng và nhìn tôi chăm chú. Hy vọng là cậu ấy hiểu tôi muốn điều gì ở cậu ấy!”

“Tôi không rõ mùa giải trước Valencia đã ghi được bao nhiêu bàn. Hình như chỉ có 1 thì phải. Mùa giải này, cậu ấy đã có khởi đầu tốt, và hy vọng cậu ấy sẽ sớm đạt được mục tiêu tôi đã đề ra cho cậu ấy.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage