David Moyes Vẫn Chưa Đưa Ra Quyết Định

228
(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, David Moyes khẳng định ông vẫn chưa thể sắp xếp được một đội hình cho trận khai mạc Premier League với Swansea City 2013/14.

Trong ngày khai mạc của mùa giải, United sẽ phải hành quân đến sân vận động Liberty vào ngày thứ Bảy 17 tháng 8, một trận đấu đứa hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho Quỷ Đỏ. Đây cũng sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của David Moyes trong kỷ nguyên mới tại Manchester United.

Quỷ Đỏ đang có một phong độ khá thất thường khi thua 2 , thắng 1 và hòa 1 trong 4 trận đấu gần đây. Tuy vậy, người ta dễ dàng nhận ra những sự thử nghiệm của Moyes trong bốn trận đấu vừa qua khi Quỷ Đỏ liên tục thay đổi các vị trí trong đội hình. Trong một cuộc phỏng vấn, David Moyes thừa nhận ông vẫn chưa quyết định về việc sẽ sử dụng ai trong trận đấu với Swansea và muốn đánh giá và thẩm định thêm những cầu thủ của mình trong những trận đấu giao hữu còn lại.


Moyes cần thêm nhiều thời gian để đưa ra quyết định của mình

“Tôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu những học trò của mình. Một vài cầu thủ đã được nghĩ ngơi sau khi làm nghĩa vụ quốc tế với đội tuyển quốc gia và tôi vẫn chưa được gặp họ. Tôi vẫn chưa có bất kỳ một ý nghĩ nào trong đầu về việc sắp xếp đội hình cho trận đấu khởi đầu Premier League với Swansea. Chúng tôi vẫn có ba trận đấu giao hữu trước khi mùa giải mới ở châu Âu bắt đầu. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề đó sau. “

Ở trong chuỗi ba trận giao hữu còn lại, Hồng Kông sẽ là nơi dừng chân đầu tiên khi Quỷ Đỏ có cuộc chạm trán với Kitchee FC vào thứ hai. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết ở đây là không thuận lợi khi mưa lớn trong những tuần gần đây đã khiến cho điều kiện sân bãi là hết sức khó khăn. Và mặc dù vẫn còn một chút lo ngại, nhưng David Moyes vẫn tin tưởng vào những điều tốt đẹp tại Hong Kong.

“Tôi đã có một sự lo ngại về chất lượng mặt sân, nhưng chủ yếu là do thời tiết. Đó là do điều kiện tự nhiên, vì vậy chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì. Toàn đội sẽ đi đến Hồng Kông vào ngày mai, hy vọng rằng điều kiện thời tiết sẽ tốt và mặt sân cũng sẽ ổn hơn so với thời gian gần đây. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage