David Moyes: United Sẽ Nhanh Chóng Tăng Tốc

531

(MUSVN) – David Moyes cùng các học trò đã có được chiến thắng giải toả áp lực trước Aston Villa. Dù rất vui mừng với kết quả này, nhưng HLV trưởng Man United cũng không quên nhắc nhở các học trò cần tiếp tục cố gắng để cải thiện phong độ trong giai đoạn Giáng sinh tới đây.

FSPJw.jpg
David Moyes cho rằng United sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong tháng tới

Welbeck đã lập cú đúp trước khi Tom Cleverley ấn định tỷ số 3-0 ngay trên sân Villa Park. Dù có được chiến thắng cách biệt, David Moyes vẫn cho rằng Quỷ Đỏ lẽ ra còn có thể thắng đậm hơn nữa.

“Trận đấu đã kết thúc với kết quả tốt,” David Moyes trả lời phỏng vấn trên MUTV và Sky Sports. “Các cầu thủ đã chơi tốt, điều duy nhất còn khiến tôi hơi tiếc là các cầu thủ không thể ghi nhiều bàn hơn nữa. Trong khoảng 5 hay 6 phút đầu tiên, chúng tôi nhập cuộc không tốt. Tuy nhiên sau đó, chúng tôi đã giành lại quyền kiểm soát có màn trình diễn tốt.”

“Tôi nghĩ rằng, chúng tôi còn có thể tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng ít nhất chúng ta phải làm được như vậy, toàn đội phải cố gắng và giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn nữa.”

Sau loạt trận đầy bế tắc gần đây thì cuối cùng Quỷ Đỏ cũng có được một chiến thắng thuyết phục. Tuy nhiên, HLV David Moyes lại cho rằng những gì các cầu thủ thể hiện không quá khác biệt so với những trận đấu trước, ngoại trừ khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn.

“Tôi không nghĩ rằng có sự khác biệt gì quá khủng khiếp ở đây, ngoại trừ việc chúng tôi có được những bàn thắng. Thực tế là việc tận dụng tốt thời cơ không làm ảnh hướng quá nhiều đến lối chơi chung cuả đội bóng. Chính phương tiện truyền thông đã làm sai lệch góc nhìn về các trận đấu. Nhưng tôi biết United cần phải chơi tốt hơn nữa, phải thể hiện nhiều hơn nữa so với màn trình diễn hôm nay. Kết quả nhất định sẽ cải thiện nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi sẽ cố gắng để đảm bảo mọi thứ đi đúng quy luật trong tháng tới.”


Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage