David Moyes: United Đủ Khả Năng Vào Bán Kết

494
(MUSVN) – HLV David Moyes đã rất vui mừng với màn trình diễn của Manchester United trong trận đón tiếp Bayern Munich vừa qua, và tin rằng đội bóng của ông có thể lọt vào bán kết.

Quỷ Đỏ đã chứng minh rằng mình không dễ bị bắt nạt sau trận hoà 1-1, đồng thời tiền vệ trụ cột Bastian Schweinsteiger bị thẻ đỏ ở những phút cuối. Ông Moyes thừa nhận thách thức vẫn ở phía trước nhưng ca ngợi sự tận tuỵ của các cầu thủ và các CĐV nhà.

“Chúng tôi biết rằng mình cần phải ghi một bàn thắng”, Moyes nói. “Nếu tỷ số hoà vẫn tiếp tục, Bayern sẽ vượt qua được thử thách này, và United cần phải làm điều gì đó. Như tôi đã nói, chúng tôi muốn đá trận lượt về với một cơ hội rõ ràng hơn để lọt vào bán kết. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để giành được chiến thắng và đến Munich với lợi thế trong tay”.

“Các cầu thủ đã chơi rất tốt tối hôm nay, chúng tôi vui mừng vì điều đó. Thú thật là tôi hơi thất vọng vì United vẫn không đạt được mục tiêu cuối cùng, nhưng tôi nghĩ đó là một màn trình diễn tốt. Các CĐV thật tuyệt vời trong tối nay, họ đã tạo ra một bầu không khí không thể nào quên”.

“Thật khó để lấy lại những gì đã mất (sau các trận thua với Liverpool và Man City)”, HLV trưởng tiếp tục. “Nhưng chúng tôi rất quyết tâm trong hôm nay, trước một đối thủ mạnh. Các cầu thủ đều biết rằng họ chơi đạt yêu cầu”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage