David Moyes Tin Vào Hiệu Quả Từ Chuyến Đi Dubai

375
(MUSVN) – David Moyes tự tin cho rằng Manchester United được hưởng lợi rất nhiều trong chuyến tập huấn ở Dubai vừa qua, nhất là khi giai đoạn cuối của mùa giải đang tới gần.
Giữa tuần trước, sau trận hòa Arsenal, Quỷ Đỏ bay tới Trung Đông mà cụ thể là Dubai để có chuyến tập huấn ngắn ngày tại đây. Thứ Ba vừa qua, David Moyes và các học trò đã trở lại Manchester nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách tới sân Selhurst Park của Crystal Palace.
David Moyes và các học trò vừa đi ‘nạp năng lượng’ ở Dubai về

Trong buổi họp báo trước trận ở Aon Training Complex, David Moyes đã giải thích tại sao United lại tới Dubai trong những ngày vừa qua.

“Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời, khi chúng tôi có thể dành thời gian bên cạnh và hiểu hơn về các cầu thủ. Đây là lần đầu tiên chúng tôi có một cơ hội thực sự để làm điều đó.”

“Chúng tôi đã tập luyện, và cũng có những khoảng thời gian thư giãn. Tôi có thể chắc chắn các cầu thủ sẽ hưởng lợi từ chuyến đi này. Những gì chúng tôi cần làm bây giờ là chuẩn bị cho 12 trận còn lại.”

Ngay sau trận đấu với Crystal Palace, Quỷ Đỏ sẽ có chuyến đi quan trọng tới Hy Lạp, để làm khách của Olympiacos trong loạt trận lượt đi vòng 16 đội Champions League. Dù thừa nhận sẽ xoay vòng cầu thủ, nhưng David Moyes khẳng định ông không xem nhẹ bất cứ trận đấu nào.

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Crystal Palace,” David Moyes cho biết. “Nhưng ngay sau đó chúng tôi cũng có một trận đấu quan trọng. Chúng tôi thi đấu muộn vào thứ Bảy, và rồi lại tiếp tục đá vào thứ Ba. Lịch thi đấu khá dày đặc, nhưng chúng tôi vẫn sẽ sẵn sàng.”

“Đội hình của chúng tôi luôn được xoay vòng. Do đó, bạn có thể thấy trong nhiều năm qua, dù mùa giải bước vào giai đoạn cuối, nhưng đội hình của United vẫn được đảm bảo. Không có cầu thủ nào phải ra sân hàng tuần, dẫn tới bị vắt kiệt sức lực. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cơ hội thể hiện mình cho tất cả các cầu thủ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage