David Moyes Tin Vào “Bản Lĩnh United”

468

(MUSVN) – Trước trận đấu với Newcastle, cũng có nghĩa là chỉ ít ngày nữa trận đại chiến căng thẳng với Bayern Munich sẽ diễn ra, Moyes đã xốc lại tinh thần của các học trò bằng cách khẳng định bản lĩnh của một đội bóng lớn đã ăn sâu vào Manchester United.

6KIuE.jpg

David Moyes lên dây cót tinh thần cho các học trò

“Bạn sẽ không thể đặt ra câu hỏi về bản lĩnh của Manchester United. Nó dường như đã ăn sâu vào CLB này.”

“Tôi tin rằng United đã thể hiện được sức mạnh thực sự trong một vài thời điểm quan trọng. Các cầu thủ đã nỗ lực chứng minh điều đó và họ có được một bầu không khí cổ động tuyệt vời từ NHM.”

Nói về trận Tứ kết lượt đi vừa qua, Moyes đã dành những lời khen ngợi cho các học trò: “Đó là màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ. Đó là một đêm đặc biệt, một trong những trận đấu hay nhất mà tôi được tham dự, từ không khí, CĐV cho đến cả đối thủ… Nhưng quan trọng hơn, nó đặc biệt vì các cầu thủ đã thể hiện rất tốt. Tôi có chút thất vọng với kết quả nhưng nhìn chung thì có nhiều dấu hiệu tích cực trong trận đấu đó.”

“Tôi nghĩ rằng trên các khán đài, CĐV phấn khích vì tinh thần chiến đấu đúng như cam kết của các cầu thủ và chiến thuật của chúng tôi đã phát huy hiệu quả trước đối thủ mạnh như vậy. Tôi nghĩ rằng tất cả fan hâm mộ United hiểu được những khó khăn đặt ra và họ đánh giá cao sự nỗ lực của các cầu thủ.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage