David Moyes: Tìm Tòi, Sửa Sai, Hoàn Thiện

384
(MUSVN) – Đó là ba nhiệm vụ mà David Moyes đã tự đề ra cho mình trong thời gian sắp tới, và cũng là lời khẳng định nhằm xóa bỏ mọi nghi ngờ về khả năng dẫn dắt Quỷ Đỏ tới thành công của ông.

Sóng gió tại Old Trafford sau trận thua bẽ bàng 1-4 trước Manchester City đã tạm lắng sau chiến thắng 1-0 trước kình địch Liverpool tại vòng 3 Capital One Cup ngày hôm qua. Và huấn luyện viên David Moyes tin trận thắng đem tấm vé vào vòng sau để gặp Norwich City này sẽ là động lực lớn cho Manchester United, dù rằng trước Liverpool, Quỷ Đỏ vẫn còn đó nhiều pha bóng làm “đứng tim” người hâm mộ.

“Tôi không hề bận tâm về những lời chỉ trích vì tôi sẽ tiếp tục tìm và sửa những vấn đề mà đội gặp phải.

“Sau những trận đấu vừa qua, tôi hiểu rằng không chỉ riêng các cầu thủ mà bản thân tôi cũng phải hoàn thiện hơn. Tôi vẫn đang trên con đường tìm hiểu về từng cầu thủ tôi có trong tay.

Tìm tòi và sửa sai – Moyes và các học trò sẽ còn hoàn thiện hơn nữa

“Họ (các cầu thủ United) là một tập thể xuất sắc, họ đã giành được chức vô địch Ngoại Hạng mùa giải trước, nhưng đó là chuyện của mùa giải trước. Hiện tại, chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa.

“Trận thắng ngày hôm nay đã ít nhiều đem lại sự giải tỏa tâm lý cho toàn đội. Các cầu thủ đặt quyết tâm cao cho trận đấu này sau khi để thua tại Anfield và Etihad những tuần gần đây.

“Tôi nghĩ đây là một trận đấu hay với nhiều pha bóng kịch tính từ cả hai đội. Điều đáng nói ở đây là các cầu thủ đã cho thấy rõ quyết tâm trở lại sau trận thua ngày Chủ Nhật vừa qua.

“Dù ngày hôm nay chúng tôi có thể vẫn chưa thể hiện đúng phong độ thật của mình, nhưng các cầu thủ đã thi đấu khá tốt và đem về được một kết quả quan trọng. Chúng tôi cũng đã có những sự điều chỉnh trong đội hình để đảm bảo phần lớn các cầu thủ có cơ hội được ra sân thi đấu.”

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage