Moyes Tiết Lộ Thông Tin Về Bản Hợp Đồng Của Rooney

400
(MUSVN) – Thuyền trưởng của United phủ nhận những tin đồn gần đây cho rằng bản hợp đồng của Rooney đã hoàn thành nhưng ông bày tỏ sự hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.
Wayne Rooney xem ra đang rất gần với ngày đặt bút ký vào bản hợp đồng mới nhưng thông tin chính thức vẫn chưa được hai bên xác nhận.


Tương lai của Rooney đang dần rõ ràng theo thời gian

Cả 2 tờ báo Sunday ở Anh đều đồng loạt khẳng định rằng mọi thỏa thuận đã được thông qua, và trong khi phía CLB vẫn úp mở về bản hợp đồng này thì những thông tin suốt tuần qua đều cho rằng một tuyên bố sẽ sớm được đưa ra.

Tuy nhiên, David Moyes đã phủ nhận về bất cứ thỏa thuận nào đạt được giữa đôi bên mà báo chí đưa tin gần đây trong buổi họp báo ngày thứ Sáu, và ông nói thêm rằng vẫn chưa có thông tin gì mới đồng thời ông cũng hi vọng sẽ mau chóng có kết quả tốt đẹp.

“Ngay lúc chúng tôi có thông tin mới chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn,” ông nói.

“Mọi người đều biết tầm quan trọng của cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng. Nếu chúng tôi có thể hoàn thành bản hơp đồng này thì không gì tuyệt vời hơn thế.”

Bản hợp đồng mới được mong chờ sẽ trói chân Rooney ở lại Old Trafford đến năm 2019 với mức lương 300,000 Bảng một tuần, kỷ lục ở Premier League.

Giữ chân Rooney thành công sẽ cung cấp cho Moyes một ý tưởng lớn để phát triển kế hoạch dài hơi cho United.

HLV người Scotland đã mang về cậu học trò cũ Marouane Fellaini với giá 27.5 triệu Bảng cùng chữ ký đắt giá nhất lịch sử United Juan Mata với giá 37.1 triệu Bảng kể từ lúc tiếp quản chiếc ghế nóng của Sir Alex Ferguson.

Hope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage