David Moyes Tiết Lộ Lý Do Cleverley Vắng Mặt

408
(MUSVN) – Danny Welbeck và Tom Cleverley sẽ là những nhân tố quan trọng của Manchester United trong phần còn lại của mùa giải, thông tin đã được David Moyes tiết lộ.
World Cup 2014 đang tới gần, và cũng như rất nhiều cầu thủ khác, Danny Welbeck và Cleverley đang làm tất cả những gì có thể, nhằm hy vọng có tên trong danh sách của Tam Sư tới Brazil. Tuy nhiên, trong trận đấu ở The Hawthorns vừa qua, Welbeck chỉ vào sân từ ghế dự bị, trong khi Cleverley thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký. Sau trận đấu, David Moyes đã giải thích về sự lựa chọn của mình.
David Moyes vẫn sẽ trọng dụng Cleverley trong thời gian tới

“Tôi nghĩ, chúng tôi không cần Tom ở trận đấu vừa qua,” David Moyes phát biểu. “Hơn nữa, tôi muốn có những phương án dự phòng từ Darren Fletcher và Ryan Giggs. Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu quan trọng phía trước, và tôi nghĩ Tom sẽ ra sân thường xuyên trong vài tuần tới đây.”

Không lâu sau khi vào sân, Danny Welbeck đã ngay lập tức khiến các CĐV Quỷ Đỏ phải nhớ tới anh. Ấn tượng với màn trình diễn của số 19, Moyes cho rằng United cũng sẽ cần Welbeck.

“Wayne đã có đường chọc khe tuyệt vời, nhưng khi nhận bóng thì góc sút của Welbeck khá hẹp. Tuy nhiên, cậu ấy xoay xở tốt, chuyển hướng trước khi dứt điểm chuẩn xác. Tôi rất hài lòng khi Danny ngày càng trở nên nguy hiểm hơn và sẵn sàng cho trận đấu lớn. Chúng tôi sẽ cần cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage