David Moyes Tiếc Nuối Khi Bị Cầm Chân Ở Anoeta

501
(MUSVN) – David Moyes tỏ ra nuối tiếc bởi các học trò đã bỏ qua nhiều cơ hội để giành trọn vẹn ba điểm trước Real Sociedad, nhưng khẳng định Quỷ Đỏ vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết.

Trong hiệp hai, Manchester United sở hữu không dưới ba cơ hội ngon ăn. Chicharito sút bóng lên trời ở khoảng cách chỉ 3 mét, trong khi Persie hai lần bị cột dọc từ chối. Không thể tận dụng cơ hội, Quỷ Đỏ đành phải chia điểm với Sociedad.

“Lẽ ra chúng tôi phải giành được chiến thắng,” David Moyes trả lời ITV. “Cơ hội là rất rõ ràng và chúng tôi hoàn toàn có thể củng cố vững chắc ngôi đầu. Nhưng chúng tôi đã không tận dụng được, dù ba điểm nằm trong tầm tay của chúng tôi.”

“Chúng tôi có khá nhiều cơ hội để thực hiện nó, đặc biệt trong hiệp hai. Chúng tôi kiểm soát phần lớn thời gian thi đấu. Ở một vài khoảnh khắc, tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi hay hơn.”

“Bóng đá dạy bạn rằng, bạn cần tận dụng tối đa cơ hội đến với mình. Hôm nay, chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội lớn, nhưng may thay chúng tôi vẫn có thể tự quyết số phận của mình.”

Bên cạnh đó, David Moyes cũng cho rằng trọng tài đã đưa ra quyết định khó hiểu khi rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu của Fellaini.

“Tôi nghĩ quyết định đuổi Fellaini là quá nặng tay, nhất là khi nó diễn ra ở cuối trận. Dù vậy, cậu ấy đã có một trận đấu tốt.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage